สวัสดี

ขอความคิดเห็น คุณคิดว่าการเรียนเกษตรสำคัญแค่ไหน....

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

สำคัญซิ ไม่งั้นไม่มาเรียนหรอกนะ ไม่มีการเกษตรกรรมก็ไม่มีชีวิต  คนเราอยู่ได้เพราะมีอาหารการกินไม่ใช่หรือ

ไม่น่ามาเล่นแถวนี้เลยนะ กลับไปที่หมวด โคนม ดีกว่ามั้ยครับพี่น้อง