ถามเรื่องการลงทะเบียน gotoknow "รหัสผู้ใช้"

นิสิต วิชาเลี้ยงผึ้ง

หนูลองเข้าไปสมัคร แล้วกรอกรหัสผู้ใช้ต้องเป็นชื่อจริงเราหรอคะ ภาษาไทยหรืออังกฤษ หนูใส่ภาษาไทยมันไม่ได้ พอใส่อังกฤษแล้วคลิกที่ ถัดไป มันก็ไม่เปลี่ยนหน้า มันให้กรอกใหม่ แปลว่าชื่อซ้ำหรอคะ แล้วถ้าไม่ใส่เป็นชื่อเราได้ป่าวคะ เพราะลองใส่แล้วมันได้ แต่ยังไม่กล้าสมัครกลัวผิดคะ อาจารย์ช่วยตอบด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • ชื่อรหัสผู้ใช้เป็นภาษาอังกฤษ
  • ชื่อซ้ำกัน ระบบไม่ยอม ให้เราใส่อักษรตัวแรกของนามสกุล
  • หากยังไม่ได้อีก ให้ใส่อักษร2ตัวแรกของนามสกุลครับ
  • หากไม่ใส่เป็นชื่อเรา ใส่เป็นชื่ออื่นๆ ก็ได้ เช่น ชื่อภาษาอังกฤษของดารา
  • ชื่อนี้จะปรากฎ เวลาเราเข้าระบบครับ