มายืนยัน

ตูนจ๊ะ....วันที่ 6-7 เมษายนพี่ยัง คอนเฟริ์ม นะคะ...คงจัดให้บินมา...ขอเป็น 3 คน นะคะ...ทางทีมงานกำลังทำรายละเอียดค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • QAU ได้กันวันดังกล่าวสำหรับพี่เมตตาไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ
  • รบกวนสอบถามว่า 3 คนที่จัดให้บินไปรวมท่านอาจารย์วิบูลย์แล้วหรือไม่ค่ะ  ถ้ารวมอาจารย์ด้วยก็จะมีคนเดินทางไป คือ 1. ท่านอาจารย์วิบูลย์ 2. ตูน 3. โอ หรือถ้าไม่รวมอาจารย์ก็จะมีพัชไปอีกคนค่ะ  ถ้าตูนเข้าใจถูกหรือผิดอย่างไรรบกวนพี่เมตตาบอกมาอีกครั้งนะคะ

    ขอบคุณค่ะ