จำหนูได้ไหม?

พี่ตุ๊จำหนูได้ไหม...คิดถึงพี่ด้วยจริงใจ...เมื่อไรจะได้พบกัน.

หนูที่เคยทำงานกับ อ.เอเชีย ตอนนี้ทำงานอยู่โรงงานผลิตกล่องกระดาษ Packaging แถวบางบัวทอง      จ.นนทบุรี ฝ่าคลื่นลมพายุฝนอย่างหนัก ถึงมีวันนี้...เขียนจม.ถึงพี่ตุ๊ได้ คงเป็นเพราะยังมีบุญอยู่ และยังหวังว่าจะอยู่ในชุมชนคนทำดีนี้ต่อไปนานๆ เด้อค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น้องหนู

ยังนึกภาพหนูออกอยู่นะสมัย โครงการความหลอกหลอน เอ๊ย หลากหลายน่ะ ตะลอน ๆ  กันกับน้องดวง

ไปเจอกันที่บ้านครูบาดีไหม ถ้าจัดเวลาได้ พี่จะไปร่วมจะได้ไปเยี่ยมพ่อคำเดื่องด้วย  ตอนนี้กอล์ฟล้ำหน้าน้องหนูไปแล้ว มีสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวกอล์ฟ รวมแล้วเป็น ๔  คน

เจอกัน ๒ กพ. ค่ะ

ความเห็น (3)
ไม่อยากจะบอกข้อจำกัดตัวเองเลยพี่ตุ๊ ตั้งแต่เป็นสาวโรงงานมา จะไปไหนมาไหน ดูเป็นเงินเป็นทองไปหมด ไอ้ความเป็นมนุษย์เงินเดือนมันก็ขาดอิสระแบบนี้ มีการหักโบนัส หักเงินเดือน อีกหลายอย่าง ถ้าไปได้ แม้เพียง 2 วันก็ยังอยากจะไป ยังมีวันประชุมอีก วันจันทร์กับวันพฤหัสบดี จึงเป็นวันที่ค่อนข้างเคร่งครัด ทำอย่างไรได้ อยากไปสวนป่ายังไม่ได้ไปเลย พี่ตุ๊เข้ากรุงเทพบ้างไหม ถ้าเข้าเมื่อไรส่งข้อความมาก็ได้ แล้วเราจะได้พบกัน