errore on page

อ.อาลัม
เปิด gotoknow จะปรากฏคำว่า errors on page จะแก้ไขอย่างไรครับ?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอโทษที่ตอบช้านะค่ะ ไม่ทราบว่ายังขึ้น error นี้อยู่อีกหรือไม่ค่ะ ขึ้นอยู่ที่ไหน ใน IE หรือเปล่าค่ะ อาจจะเป็นเพราะ Javascript นะค่ะ