แวะมาตอบคำถามค่ะ พี่สุวรรณา

เรียนพี่สุวรรณา....ภาพที่เห็นวิภาสอบถามไปยัง ผอ.โรงเรียนบ้านแม่สลิดหลวงแล้วล่ะค่ะ...ท่านบอกว่าไม่ใช่การแสดงที่เรียกว่า "รำตง" ค่ะ  แต่เป็นการแสดงในลักษณะละครของชาวพม่าซะมากกว่าค่ะ  แต่ก็งดงามไม่แพ้กันเลยนะคะ  คราวหน้าเห็นทีถ้าวิภาได้ไปเยือนท่าสองยางอีก  คงต้องขอชมด้วยตาซะหน่อยแล้ว ^^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุวรรณา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • ขอบคุณ น้องวิภา  มาก นะคะ โถ... ต้องไปหาคำตอบให้
  • คิดแล้วเชียว  การแต่งตัวแปลก แตกต่างกับการแสดงหมู่
  • จะสอบถามผู้แสดง ก็ด้วยเย็นมากแล้ว ลูกๆหิวข้าวเลยรีบกลับ
  • ไปชมให้ได้นะคะ

     สุวรรณา