บรรณานิทัศน์

ae
อยากได้ข้อมูลบรรณานิทัศน์

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dr.kridsada
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
คมสันต์ กันทะจันทร์

ไอ้ควาย

บรรณานิทัศน์ประกอบด้วยอะไรบ้าง

ชื่อผู้แต่ง. ชื่อเรื่อง. สถานที่พิมพ์ : สำนักพิมพ์, ปีที่พิมพ์. จำนวนหน้า. ราคา

ISBN

สถานที่จัดเก็บ หมวด 000 เลขทะเบียน 0000000