ขึ้นรูปใหม่แล้วค่ะ

เรียน คุณครูขจิต

       พี่ขึ้นรูปใหม่แล้วนะคะ  ด้วยความกรุณาจากคุณเมตตา ในการช่วยถ่ายแล้ว ถ่ายอีก  คัดจาก 150 รูป  เหลือที่พอดูได้ เพียงรูปเดียว

      อย่าลืมตามไป comment ด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไปดูแล้ว
  • เห็นนานแล้วนี่ครับ
  • น้องฟ้าใช่ไหมครับ