อาจารย์น่ารัก

คนลับ
สวัสดีค่ะ อาจารย์ค่ะอาจารย์สอนวิชาพุทธไช่ไหมค่ะ อาจรย์ค่ะอาจารย์ราตรีคิดถึงอาจารย์มากค่ะ
คำตอบ
not yet answered

ก่อนอื่นก็ต้องสวัสดีอาจารย์ขวัญใจ ทองทวี และเพื่อนๆๆพี่ๆๆน้องๆๆที่เข้ามาชม เวปไซ้ นี้ ผม เรียนที่สามง่ามชนูปถัมภ์ เพราะตามหาความฝัน ครับ อิอิ แปลกใจสินะ ความฝันผมคืออะไร อันนี้ก็บอกไม่ได้สินะ ความรักต้องเก็บไว้ก่อน เรื่องเรียนมาเป็นอันดับหนึ่ง ครับ ง่วงละ นี่ก็จะเที่ยงคืนแล้วอีก9นาทีเอง สวัสดีครับ

สวัดดีครับ  ผมเป็นศิษย์เก่า  สช.  ครับ  ผมเคยเป็นนักดนตรี  วงดุริยางค์  รร ของ  อ.ยงยุทธ  ครับ  หลายปีแล้วที่ผม จบ ไม่เคยไปที่  สช.  นานเลยครับ

สวัสดีคะ หนูทิพย์คะ

อาจารย์เป็นอย่างไรบ้าง สบายดีมั๊ย ที่โรงเรียนเป็นอย่างไรบ้าง หนูจบมา เกือบ 3 ปีแล้ว คิดถึงที่โรงเรียนจังเลย ตอนนี้ทิพย์เรียนพยาบาลอยู่ที่ นครสวรรค์คะ ถ้าน้องสนใจที่จะเรียนพยาบาล ทิพย์ยินดีต้อนรับนะคะ อาจารย์วิภา เป็นอย่างไรบ้างคะ สุขภาพอาจาย์แข็งแรงดีมั๊ย ฝากบอกอาจารย์ด้วยนะคะอย่าทำงานหนัก เป็นห่วงสุขภาพอาจารย์นะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ขวัญใจเป็นงัยบ้างค่ะคิดถึงอาจารย์จังฝากความคิดถึงถึงอาจารย์ติ๋มและอาจารย์ปิ๋วด้วยนะคะและอาจารย์นางด้วยคิดถึงมากค่ะอาจารย์ทุกท่านสบายดีนะคะส.ช.คงเปลี่ยนไปมากตั้งแต่จบมายังไม่เคยเข้าไปเลยเอาเป็นว่าคิดถึงอาจารย์ทุกท่านนะคะ

สวัสดีค่ะครูขาคิดถึงคุณครูมากค่ะ

ครูครับคิดถึงครูมากครับผมขอบคุณคุณครูมากนะครับที่ช่วยสอนผมตอนนี้ผมก็จบม.6แล้วแต่ผมสัญญาว่าผมจะไม่มีวันลืมครูครับรักและเคารพ(บอล)ม.6/2

หนูอยากให้มีวงดนตรีของโรงเรียนค่ะ และอยากให้มีนักร้องประจำร.รพร้อมนักเต้น

ผมอยากไห้โรงเรียนมีโรงยิม ครับ

สวัสดีครับอาจารย์ ราตรีสวสัดิ์

สวัสดีครับอาจารย์ขวัญใจเป็นงัยบ้างครับสบายดีนะครับ

ผมเรียนที่สามง่ามชนูปถัมภ์ คิดถึง ไม่ได้ไปนานแล้วตั้งแต่จบ ม.3

สวัสดีค่ะคุณครูขวัญใจคิดถึง ส.ช.คุณครูทุกท่าน เพื่อนๆทุกคนดูภาพกิจกรรมของน้องๆแล้วทำให้คิดถึงตอนที่เรียนอยู่จังเลย

โรงเรียนอาจารย์ขวัยใจทำไมไม่ให้เอาโทรศัพไปโรงเรียนละ

โรงเรียนบ้านนอกเอาโทรศัพไปโรงเรียนไม่ได้

อาจารย์ขวัญใจค่ะวันจันทร์ ม.1ก็ไปเที่ยวแล้วแล้วอาจารย์ไปเที่ยววันไหนหรอค่่่ะ

อาจารย์ขวัญใจค่ะหนูไม่อย่ากให้โรงเรีียน ส.ช.มีนักเรียนชายเพราะผู้ชายบางคนไม่ค่อยเอาไหนถ้าห้องหนูก็ไปใหญ่พวกผู้ชายอย่างนายอภิสิทธิ์ชอบแกล้งชอบใช้กำลังกับเพื่อนชอบให้เพื่อนถือลองเท้าและนายวิชัยก้้ชอบด่าพ่อแม่คนอื่นชอบแกล้งอยู่ไม่สุก(จะอ่านไหมหนอ)

เกลียดอาจจารย์แป้งทอมชัดๆ

ไม่ได้หยาบคายนะค่ะ

แต่ความเห็นข้างบนอ่ะ ที่ว่าโรงเรียนบ้านนอกอ่ะ

ถ้าบ้านนอกแล้วจะมาเรียนทำไมละค่ะ

ย้ายไปสิ ย้ายไปในเมืองสิค่ะ

วันเสาร์ม.4ไปเทียวมาอยากจะบอกอาจารย์ว่าสนุกมากเเต่ก็ต้องขอโทษอาจารย์ทุกๆท่านที่วันจันทร์ไม่ไดมาโรงเรียนนะคะกลับถึงบ้านตี3

สวัสดีค่ะ อาจารย์ที่รักทุกท่าน เป็นอย่างไรบ้างค่ะสบายดีกันทุกคนหรือเปล่าค่ะ ตั้งแต่หนูจบออกมาก็ไม่เคยได้มีเวลาเข้าไปหาพวกอาจารย์เลย และหนูอยากรู้ว่า อาจารย์บัวลอย คิรินทร์ เป็นงัยบ้างค่ะ สบายดีหรือเปล่าค่ะ และ ร.ร เป็นงัยคงเปลี่ยนแปลงเยอะซิค่ะเด็กนักเรียนคงเยอะมากกว่าเก่าซิค่ะ สุดท้ายนี้หนูอยากบอกว่ารักคุณครูทุกคนค่ะ สวัสดีค่ะ

ถึงว่าเราจะจบออกจากตรงนั้นแล้ว แต่เราก็คงยังรักที่นั้นเหมือนเดิม และก็ยังรักนายอยู่นะบอลเราหวังว่านายคงจำเราได้นะ เออ ฝากบอกฝนด้วยว่ามิ้มคิดถึงมาก ๆ เลย บายนะทุกคน

กายเราได้ข่าวว่าเลิกกะแพทแล้วหรอแล้วตอนนี้คบใครอยู่ล่ะ เรียนกันที่ไหนเนี่ย บอกด้วย จาก................. คิดเองโตแล้ว จากเด็กบ้านโนนป่าแดง

รักอาจารย์ขวัญมากมากเลยครับอยากเรียนกะครูทุกชั้นเลย........

จบมาแล้วตอนนั้นหนูอยู่ขั้นม.1/2แต่ตอนนี้หนูอยู่ชั้นม.2/1หนูอยากเรียนกะครูจังเยยก๋า19/09/09

ไม่กี่วันหนูก็จะไปทัศนศึกษาและอยากให้ครูไปด้วยจังปีนี้หนูรู้สึกว่าได้ไปเที่ยวไกลดีหวังว่าการไปเที่ยวในครั้งนี้คงจะสนุกมากแน่แน่..........................*-*

รักชาวส.ช.ค่า จากเด็ก2/1

คิดถึงครู อาจารย์ทุกท่านที่ได้ให้ความรู้ และแรงบันดาลใจ โดยเฉพาะครูแอนน์ ขอบคุณนะคะที่ทำให้หนูมีวันนี้

จากโรงเรียนนี้มานานมาก...เห็นเวฟแล้วคิดถึงเพื่อนๆจังเลย ตอนนี้บางคนคงมีครอบครัวกันหมดแล้ว รึไม่ก็อยู่เป็นโสด บางคนก็ล้มหายตายจากแต่ คุณครูก็ยังเป็นคุณครูที่เดิม บางคน คงส่งลูกมาเรียน ในที่พ่อแม่เคยเรียน ...บางคนคงเป็นที่สะใจ จบจากที่นี้แล้วก็ยังมาสอนที่นี่ 5555+(คงรักโรงเรียนมากสินะ) แต่พวงหนู่คิดถึงคุณครูนะคะ ....วักวันคงมีโอกาศ มากราบคุณครูนะคะ รุ่น2530

ขอบคุณ ขอบใจที่ลูกศิษย์ของครูทุกคนที่ยังคิดถึงโรงเรียน และคุณครูอยู่ ความสุขและความภูมิใจของครูคือการที่ได้เห็นลูกศิษย์เป็นคนดีประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวัง ได้ทำความดี ซึ่งหมายถึงการทำในสิ่งที่ชอบ ซึ่งจะทำให้เรามีความสุข และขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้อื่นชอบ นั่นหมายถึงการได้ทำให้ผู้อื่นมีความสุขด้วยเช่นกัน สรุปได้ว่า สุขทั้งผู้ให้และผู้รับ นั่นคือความหมายที่แท้จริงของคำว่า "ทำดีได้ดี"....สาธุ

ที่นั้นนำคงท่วมโรงเรียนแฃ้ว๙นิ เป็นห่วงโรงเรียนและคุณครูจังค่ะ

โอ้ย โอ้ย...ยังไม่ท่วมค่ะ แต่ถ้าฝนตกหนัก ๆ อีกก็ไม่แน่เหมือนกัน แต่อย่าท่วมเลย...ไม่มีแรงขนของหนีน้ำค่ะ และช่วงนี้

โรงเรียนปิดเทอม ครูจะเปิดเทอม 23 ตุลาคม 2552 ค่ะ

อย่างแรกต้องขอกราบสวัสดีอาจารย์ขวัญใจ ผู้ที่น่ารักและใจดีกับนักเรียนครับ ผมจบมาตั้งหลายปีแล้วไม่ได้กลับไปเยี่ยมเยือนที่โรง สช. เลยครับอาจารย์เป็นยังไงบ้างครับสบายดีไหม ส่วนลูกศิษย์คนนี้สบายดีครับ อะแน่ จำไม่ได้ละซิว่าใคร ผมอ้น คนทีเกเรามากๆสมัยเรียนอยู่ที่ สช. นึกแล้วก็ตลกตัวเองว่าทำไปทำไม เฮ้อออ น้องๆที่เข้ามาอ่านอย่าเกเรเลยนะครับตั้งใจเรียนดีกว่าพอโตขึ้นมาเหมือนพี่ แล้วมาคิดได้ตอนหลังมันก็สายไปแล้วครับน้องๆ ตั้งใจเรียนเป็นดีที่สุดครับ

สิ่งไหนที่กระผมได้ล่วงเกินอาจารย์ทุกคนสมัยเรียนทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผมกราบขอโทษอาจารย์ทุกคนด้วยครับที่ผมได้ล่วงเกินอาจารย์ หวังว่าอาจารย์คงจะให้อภัยลูกศิษย์คนนี้ด้วยนะครับอาจารย์

รักและเคารพอย่างสูงครับ

ปล. ถ้ามีโอกาสว่างผมจะเข้าไปเยี่ยมเยือนอาจารย์ทุกคนครับ

นายธีระยุทธ พัดมั่น (แต่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็นโรจน์ศักดิ์แย้ววคร๊าบบบบ อิอิอิ)

อย่างแรกต้องขอกราบสวัสดีอาจารย์ขวัญใจ ผู้ที่น่ารักและใจดีกับนักเรียนครับ ผมจบมาตั้งหลายปีแล้วไม่ได้กลับไปเยี่ยมเยือนที่สช. เลยครับอาจารย์เป็นยังไงบ้างครับสบายดีไหม ส่วนลูกศิษย์คนนี้สบายดีครับ อะแน่ จำไม่ได้ละซิว่าใคร ผมอ้น คนทีเกเรามากๆสมัยเรียนอยู่ที่ สช. นึกแล้วก็ตลกตัวเองว่าทำไปทำไม เฮ้อออ น้องๆที่เข้ามาอ่านอย่าเกเรเลยนะครับตั้งใจเรียนดีกว่าพอโตขึ้นมาเหมือนพี่ แล้วมาคิดได้ตอนหลังมันก็สายไปแล้วครับน้องๆ ตั้งใจเรียนเป็นดีที่สุดครับ

สิ่งไหนที่กระผมได้ล่วงเกินอาจารย์ทุกคนสมัยเรียนทั้งต่อหน้าและลับหลัง ผมกราบขอโทษอาจารย์ทุกคนด้วยครับที่ผมได้ล่วงเกินอาจารย์ หวังว่าอาจารย์คงจะให้อภัยลูกศิษย์คนนี้ด้วยนะครับอาจารย์

รักและเคารพอย่างสูงครับ

ปล. ถ้ามีโอกาสว่างผมจะเข้าไปเยี่ยมเยือนอาจารย์ทุกคนครับ

นายธีระยุทธ พัดมั่น (แต่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อเป็นโรจน์ศักดิ์แย้ววคร๊าบบบบ อิอิอิ)

ลองกลับเข้ามาดูในกระทู้นี้เห็นลูกศิษย์เข้ามาเขียนถึงครู และโรงเรียน รู้สึกดีใจและเป็นสุข อยากให้ที่แห่งนี้เป็นที่ที่เราชาว ส.ช. คนรู้จัก คนไทย หรือเพื่อนร่วมโลกใบนี้ ได้ใช้เป็นทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้รู้ว่ายังมีคนที่รักเรา และเรารักอยู่ในโลกใบนี้...คิดถึง ร.ร.มาก ๆ ก็ลองเข้าไปดูกิจกรรมของพวกเรานะคะ จะได้หายคิดถึงกัน ศิษย์เก่าถ้ามีโอกาสก็แวะเวียนเข้าไปเยี่ยมเยียน หรือพอมีแรงกาย แรงใจ หรือปัจจัยอยากจะช่วยเหลือน้อง ๆ ก็เชิญนะคะ เวลานี้ ร.ร.มีโครงการสร้างรั้วโรงเรียนเพิ่มเติมจากที่มีอยู่เพียงเล็กน้อย เพื่อเป็นปราการป้องกันภัยให้กับเรา และโรงเรียนจะได้ดูสวยงามเรียบร้อย ใครอยากทำบุญทำทานก็สอบถามรายละเอียดได้ที่ครูขวัญใจก็ได้นะคะ เบอร์โทร.0817271837 ตั้งแต่ 8 โมงเช้าเป็นต้นไป คงไม่เกินเที่ยงคืนนะ ขอเวลาพักผ่อนบ้าง เพราะบัดนี้สังขารมันก็เริ่มโรยราแล้ว...หวังว่าคงเข้าใจนะ....

อาจารย์ขวัญใจคะช่วยบอกกับเพื่อนๆม.4/4ด้วยว่ามีเพื่อนคิดถึงทุกคน และฝากบอกอาจารย์ส้มลิ้มด้วยว่าให้อาจารย์ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ หนูคิดถึงอาจารย์ส้มลิ้มมากๆนะคะ และอาจารย์ทุกคนด้วยนะคะ พอดีหนูมาเรียนที่โรงเรียนหาดใหญ่บริหารธุรกิจสากล จ.สงขลาคะ อย่าลืมบอกอาจารย์ส้มลิ้มนะคะ บาย อะลืมบอกไปว่าหนูคือกนกวรรณคะ

สวัสดีค่ะพี่ขวัญใจ

โรงเรียนเปิดเทอมแล้วเป็นยังไงบ้างคะ คงงานหนักเหมือนเดิมสินะ..... ตอนนี้เปิ้ลเรียนหนักมากเลย เพราะเรียนวิชา Dramar Shakespeare และ Modern Short Story จึงต้องมีการแสดงละครด้วย วันจันทร์นี้ก็แสดงในเรื่อง ประวัติของ Shakespeare

และสัปดาห์หน้าก็จะสอบอีกแล้ว..... ตอนนี้กำลังเริ่มทำงานวิจัยนอกสถานที่ดูเหมือนจะเสี่ยงนะแต่ก็ต้องทำ เพราะเรื่องที่วิจัยนั้นเกี่ยวกับเด็กวัยรุ่นโดยเฉพาะ "ทำไมเด็ก มน. ชอบเที่ยวผลับ บาร์" ......เทอมนี้เรียนกับอาจารย์ต่างชาติตั้ง 3 คน สไตล์การพูดของแต่ละคนก็ต่างกันไปแต่ก็ดีนะจะได้รู้อะไรอีกมากมาย ตอนนี้กำลังเตรียมตัวสอบบรรจุค่ะ....... ดูเหมือนว่าตอนนี้อะไรก็ไม่ค่อยจะดีเลย ใช้เงินเยอะมาก สงสัยต้องโทรยืมเงินพี่ขวัญใจแล้วล่ะค่ะ....... ตอนนี้ที่สามง่ามหนาวรึยังคะ แต่ฝนคงไม่ตกแล้วมั้ง แต่ที่พิษณุโลกนะอากาศร้อนมากๆเลย ลืมไปเลยว่านี่คือฤดูหนาว ..... พี่ขวัญใจรู้เปิ้ลต้องนอนดึกทุกวันเลย ตื่นเช้ามาก แต่ก็ดีนะที่พอยังมีเวลาทานข้าว และเข้าห้องน้ำได้ เรียนหนักจนหัวฟูเลยค่ะ แต่น่าแปลกนะเทอมสุดท้ายแล้วน่าจะสวยกันสิ แต่ทำไมทุกคนถึงมีสภาพยับเยินขนาดนี้...... พี่ขวัญใจคะถ้าพี่ได้สอน ม1/1 เปิ้ลฝากบอกถึงเด็กๆด้วยว่า คิดถึง....... ที่จริงนะตอนนี้ก็ไม่ว่างหรอก เพราะยังไม่ได้ท่องบทละครเลย พรุ่งนี้ต้องซ้อมใหญ่ด้วยสิ Power Point ก็ยังไม่ได้ทำ แต่คนเราก็ต้อง Relax ใช่ไหมคะ แต่เพื่อนหนูเห็นไม่ได้นะ เดี๋ยวก็จะว่า เปิ้ลแก่เล่นอินเตอร์เน็ตอีกแล้วเหรอ..... ตอนนี้ทหารเค้ากลับไปหรือยังคะ น้องเอกคอมพิวเตอร์เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้ เปิ้ลหวังว่าน้องคงปรับสภาพได้แล้วนะคะ พี่ขวัญใจยังไปร้องเพลงที่โรงพยาบาลวชิรบารมี และ รพ. สามง่าม อยู่รึเปล่าคะ น่าเสียดายนะที่เปิ้ลไม่มีโอกาสได้ไปอีกแล้ว เฮ้ย! เห็น VIOS สีบรอน ทีไรก็อดคิดถึงไม่ได้ ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ พักผ่อนเยอะๆ เพราะสังขารคนเราไม่เหมือนเก่าแล้ว...อันนี้เข้าใจอยู่

..สวัสดีคร้าอาจารย์ขวัญใจ หนูลูกศิษย์ปัจจุบันของรั้ว ส.ช. หนูคิดว่ามีกระทู้อย่างนี้ดีน่ะค่ะแต่ทำไมโรงเรียนของเราถึงไม่เปิดเวบบอร์ด ศิษย์ที่เค้าอยากพูดคุยกับครูอาจารย์จะได้สะดวกขึ้นน่ะค่ะ เพราะหนูเชื่อว่าศิษย์เก่าหลายคนคิดถึงโรงเรียน อยากกลับมาโรงเรียน แต่อาจจะไม่สะดวก ถ้าเรามีเวบบอร์ดการติดต่อสื่อสารจะได้ดีขึ้น เพราะยุคนี้ ไอที จะตายไปค่ะ หนูคิดว่าดีน่ะค่ะ แล้วอาจารย์ว่าไงล่ะค่ะ ฝากอาจารย์ขวัญใจพิจารณาด้วยคร้า หนูเรียนกับอาจารย์ เจอกันทุกวัน คงไม่มีอะไรจะพูดแร้วล่ะค่ะ แร้วจะมาทักใหม่น่ะค่ะ สวัสดีค่ะ แร้วอีกอย่างเห็นจารย์เปิ้ลเข้ามา .......คิดถึงจานเปิ้ลน่ะค่ะ.......โอกาสดีๆๆเราคงจะได้เจอกานน่ะ.......

สวัสดีค่ะอาจารย์ขวัญใจ หนูวรรณศิตา บังเกิงค่ะ จบไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วแวะมาทักทายค่ะ คิดถึงอาจารย์นะค่ะ

สวัสดีค่ะ สบายดีไหมคะ ก่อนหนูจบหวังว่าโรงเรียนคงดีขึ้นนะคะ ขอให้ครูมีความสุข"อย่าเครียด"นะคะเดี๋ยว"แก่"ไวนะคะ

เข้ามาที่นี่เพราะคิดถึงชาว ส.ช.ทุกคน ขอบอกกล่าวความเคลื่อนไหวของครูขวัญใจในช่วงนี้ก่อนนะคะ สัปดาห์นี้คงต้องพัก ไม่ได้ไปร้องเพลงที่โรงพยาบาลวชิรบารมีเช้าวันอังคาร และโรงพยาบาลสามง่ามเช้าวันพฤหัสฯ แต่ที่แน่ ๆ เสาร์อาทิตย์จันทร์ที่ผ่านมาไปโรงพยาบาลสามง่ามเหมือนกันแต่ไปหาหมอ เพราะเป็นไข้หวัดค่ะ ไม่ได้เป็นโรคฮิต หวัด 2009 นะคะ จริง ๆ ไม่อยากหยุด เพราะเป็นกิจวัตรไปแล้ว สุขใจทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงให้คนไข้เบาหวานที่โรงพยาบาลฟัง เพราะได้เห็นรอยยิ้ม ได้รู้ว่าทุกคนมีความสุข ก็คงทำเช่นนี้เรื่อยไป ถ้าไม่ติดขัดอะไร....ขอฝากภาพถ่ายให้ดูบรรยายกาศด้วยนะคะ ใครจะมาร่วมเป็นจิตอาสาด้วยก็ได้นะ

สวัดดี ค่ะ อ.ขวัญใจ

หนูน.ส.อภืญญา ชนนะมะ (ไอ้อ้วน) ม.6/3(แต่หนูจบไปเมื่อปีที่แล้ว) อ่ะค่ะ อ.ยังจำหนูได้ไหมค่ะ

หนูคิดถึงอ.จังเลยค่ะ และก็อ.ทุกๆคนด้วยค่ะ อ.เป็นไงบ้างค่ะสบายดีหรือปล่าว ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

อ.ดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะ ตอนนี้หนูอยู่ที่ ปทุมธานีค่ะ เรียนที่ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรียนหนักมากเลยค่ะอยากกับไป ส.ช

.มากๆค่ะ ถ้าหนูว่างช่วงไหนหนูจะไปหาอ.น่ะค่ะ แล้วอ.วิภากับอ.พิศมัยเป็นไงบ้างค่ะสบายดีหรือปล่าวค่ะ อ.ค่ะ ฝากบอกอ.วิภากับอ.

พิศมัยด้วยน่ะค่ะว่าหนูคิดถึงมากๆเลยค่ะ แล้วหนูจะมาทักทายอ.ใหม่น่ะค่ะ รักและเคารพอ.เสมอค่ะ (ไอ้อ้วน)

สวัสดีครับ อาจารย์

ผม นาย สุรสิทธิ์ อิทธะรงค์ อาจารย์อย่าเพิ่ง งง นะครับว่านายคนนี้เป็นลูกศิษย์อาจารย์รุ่นใหน ผมจบปีพ.ศ. 2531ครับ พอดีวันนื้ว่างเลยเปิด net ดู และคิดถึง โรงเรียน อาจารย์ และเพื่อนๆๆ ก็เลยพิมพ์ฝากความคิดถึงสถาบัน และถ้าเพื่อนๆๆร่วมรุ่นอ่านเจอก็เข้ามาคุยกันด้วยนะ ........ขอบคุณครับ...........นายกิตติเชษฐ์ { สุรสิทธิ์ } อิทธะรงค์ ไก่ดำ

ขอ hi5 ของครูหน่อย

สวัสดี ครับ คุณครูและอาจารย์ที่เคารพและนับถือ

ผมนาย สุรสิทธิ์ { กิตติเชษฐ์ } อิทธะรงค์ " ไก่ " อดีต ห้อง 6 / 2 เรียนจบปี พ.ศ. 2531 มี " ติ่ง " สุนันท์ หมอกมืด เป็นประธานรุ่น ขออนุญาตใช้เว็บไซท์ ของ ร.ร.เป็นสื่อถึงเพื่อนๆๆร่วมรุ่นว่าใคร อยู่ ดี มี สุข ทุกข์ หรือ ล้ม หาย ตาย จากกันไปแล้วบ้าง เมื่อวาน [ 11-12-52 ] เพิ่งคุยกับ เจเนตร เขียวเขิน และ "ชมพู่" สาธิมา สิงห์สง่า ทางโทรศัพท์ เรื่อง เว็บไซท์ ของ ร.ร.ให้ลองเข้ามาอ่านและคุยกัน หรือ Mail มาคุยกัน ที่ [email protected] เป็น mail ของผมเอง....อย่าลืมนะเพื่อน

ขอขอบพระคุณอาจารย์และโรงเรียนเป็นอย่างสูง

นาย สุรสิทธิ์ { กิตติเชษฐ์ } อิทธะรงค์ " ไก่ "

[email protected]

โรงเรียน ส.ช เป็นโรงเรียนที่ดีมาก

ของคุณนะคะสำหรับคำชมกระทู้ที่ 42 ได้อ่านแล้วชื่นใจค่ะ ความรู้สึกของครูก็ไม่ต่างกัน และอยากเห็นที่นี่เป็นโรงเรียนที่ดีตลอดไป อย่าลืมแวะไปชมเว็บของโรงเรียนบ้างนะคะ มีภาพถ่ายกิจกรรมที่เราทำให้ดูด้วยค่ะ

สวัสดีคับอาจารย์ที่เคารพอาจารย์สบายดีป่าวคับสอนเด็กๆๆเปง

ไงบ้างคงจะเหนื่อยแย่เลยสิคับลูกศิษย์ดื้อป่าวคับเหมือนกับรุ่น

พวกหนูหรือป่าวอาจารย์ก็ไม่มีอะไรหรอกคับก็คิดถึงอาจารย์แหละคับ

ขอให้ คุณครู อาจารย์ ทุกๆๆท่านทำงานด้วยความสุข นะครับ

ระลึกถึงครู อาจารย์ เสมอ

นายกิตติเชษฐ์ อิทธะรงค์

เนื่องในวันครูแห่งชาติไทย

ในวาระวันครูแห่งชาติ 16 มกราคม 2553 นี้ ครูขวัญใจขอเป็นตัวแทนของคุณครูทุกท่านที่ได้สอนลูกศิษย์ทั้งที่ยังศึกษาอยู่ในโรงเรียน หรือจบการศึกษาไปแล้ว ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกนี้ ให้ปกป้องรักษา และดลบันดาลให้ลูกศิษย์ของครูทุกคน จงประสบแด่ความสุขความเจริญ มีสุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดหากสิ่งนั้นได้มาโดยชอบ ไม่ผิดกฎหมาย ไม่ผิดศีลธรรม ไม่ทำให้ตนเองหรือผู้อืนเดือดร้อน ขอให้ลูกศิษย์ของครู ของโรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์ หรือลูกศิษย์ของคุณครูทุกคนในแผ่นดินไทย อันมีพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราชทรงเป็นพระประมุข มีพระพุทธศาสนาเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ มีองค์พระสยามเทวธิราชคุ้มครอง ได้รับสิ่งนั้นดังหมายทุกสิ่งทุกประการเทอญ

รักและห่วงใยลูกศิษย์ทุกคน

สวัสดีคับอาจารย์ขวัญใจ อาจารย์

สบายดีปะคับเป็นอย่างไรบ้าง

อากาศหนาวอาจารย์ดูแลตัวเองด้วยนะคับ

เป็นห่วงคับ

อยากจะบอกอาจารย์ว่าผมคิดถึงโรงเรียน ส.ช. มาก

เลยคับโรงเรียนส.ชเป็นโรงเรียนที่น่าเรียนแถมยังมีคุณครู

ที่สอนนักเรียนดีเคร่งครัดกับกฏของโรงเรียนดี อย่างนี้สิผมชอบ

แต่พอมาอยู่ ปวส. หรือมหาลัย รู้สึกว่า

อ้างว้างเพราะไม่มีใครคอยเคร่งครัดผมอยากกับไปเรียนใหม่เลยคับคิดถึงโรงเรียน

อยากให้ส.ช มีมหาลัยจัลเลยจะได้ย้ายไปเรียนต่อที่ส.ช.เหมือนเดิม

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ศิษย์เก่า ส.ช.

วันพุธที่ 20 มกราคม 2553 นี้ นักเรียนชั้น ม.1-ชั้น ม.6 โรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์ จะแสดง และรายงานผลงานการเรียนรู้แบบโครงงาน ที่เราได้ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกโรงเรียนหรือที่เรียกว่าภูมิปัญญาท้องถิ่น ภายใต้ชื่อ "โครงการเรียนรู้สัญจร" ศิษย์เก่าเมื่อไม่เกิน 10 ปีน่าจะจำได้ดี เรื่องราวที่นำเสนอก็จะเป็นเรื่องที่นักเรียนสนใจ อยากสำรวจ ศึกษา หรือทดลอง ได้ผลอย่างไรก็นำมาเสนอเป็นรูปเล่มรายงาน การจัดบอร์ด และผลงานที่เกิดจากการทดลอง กรณีที่เป็นการทดลอง คุณครูก็จะไปตรวจสอบ และประเมินผลงานกัน ก็เป็นกำลังใจให้เด็ก ๆ ด้วยนะคะ เด็กขยันใฝ่เรียนวันนี้ จะเป็นผู้ที่มีอนาคตดีในวันหน้าค่ะ

ครูที่รักและห่วงใยศิษย์เสมอ

สวัสดีคับอาจารย์ขวัญใจ 3/3

สวัสดีคับครูขวัญใจ วันนี้เป็นวันหนึ่งที่มีความสำคัญวันหนึ่งที่ผมจะมีเพิ่มคะแนนให้กับผมทุกวิชา

ผมตื่นเต้นมาก เพราะครูถ้ามละเอียดมากเลยคับ

แต่ผมก็ภูมิใจมาก ที่โครงงานของกลุ่มผมไม่ข้อยมีข้อติคับ

โล่งอกไปที และแล้วโครงงานของกลุ่มผมก็สำเร็จคับ

อ้อขอบคุณนะคับสำหลับเว็ปนี้คับ

....ขอบคุณคับ....

ลืมไปคับว่า ขอให้นำรูปที่อาจารย์ถ่ายรูปโครงงานของทุกชั้นนำลงเว็ปโรงเรียนด้วยนะคับ

เพราะผมไม่ได้ออกไปดูโครงงานของพี้ๆน้องๆ ชาว ส.ช. เลย

อ้อต่อจากกรัทุ้นี่50 นะคับ

.......ขอบคุนคับคุณครูที่เคารพ...........

ขอขอบคุณลูกศิษย์ทุกคนที่เข้ามาคุยกันที่นี่ อีกไม่นานคงได้ชมผลงานของแต่ละคนนะคะ คอยติดตามบนเว็บ ร.ร.ส.ช.ก็แล้วกันค่ะ

ก็สวัดดีอาจารย์ขวัญใจ

คนน่ารักอยากรูว่าโรงเรียนส.ช.ยังเคร่งกฎกติกา

เหมือนเดิมหรือป่าวยังให้นักเรียนม.ต้นตัดผมสั้นเหมือนเดิม

หรือป่าวและม.ปลายยังปล่อยได้เหมือนเดิมป่าวมีอาจารย์

ใหม่เข้ามาเยอะหรือป่าวและอาจารย์ที่นั้นสุขภาพร่างกายยังแข็งแรงเหมือนเดิม

หรือป่าวก็ไม่มีอะไรมากหรอกคับแค่อยากรู้ว่าโรงเรียนเปงไงบ้าง

ถ้ากับบ้านจะไปเยี่ยมโรงเรียนสักหน่อยหวังว่าอาจารย์ที่โน้นคง

ต้อนรับนักเรียนรุ่นเก่านะคับ

ด้วยรักและเคารพอย่างสูง

ศิษย์ ส.ช.รุ่น52

อาจารย์คะหนูคิดถึงโรงเรียนมากเรย คิดถึงเพื่อนๆและอาจารย์ทุกคน หนูเรียนไม่จบ เพราะไม่ตั้งใจเอง แต่ตอนนี้มาคิดได้มันก็สายไปซะแล้ว ขอบคุณอาจารย์ทุกท่านที่พยายามอบรมสั่งสอนมาโดยตลอด

ขอบคุณค่ะ

ก็สวัดดีค่ะอาจารย์ขวัญใจ หนู นางสาววรรณา คำพร้อม ที่เป็นน้องวีรยา ทองดอนแอ ที่บ้านอยู่วังโมกข์ค่ะ เพื่อนสมพร กองล้าน

ที่ สมพร จบเมื่อปี52 ค่ะแต่สมพรได้เรียนต่อที่ สช แต่หนูไม่มีโอกาสได้ต่อ หนูเรียนที่นครสวรรค์ สายบัญชี เรียนไม่เหมือน สช เลย ที่ สช มาหนูอาจเรียนยากไม่เข้าใจ แต่ได้ความรู้ใหม่ๆมาก และทำให้ตัวของหนูเองดีขึ้นเข้าใจมากขึ้น พอได้มาเรียนที่นครสวรรค์ที่ สนพ ทำให้หนูไม่อยากเรียนสักเท่าไรเพราะเรียนไม่รู้เรื่อง ส่วนมามีแต่หนูเคยเรียนมาแล้วสอนซ้ำๆกันน่าเบื่อ และอีกอย่างมีแต่เพื่อนแบบสุดๆเลยอ่ะและก็เข้าออกไม่เป็นเวลา พอได้มาเรียนที่นี่ก็ คิดถึง สช มาก อยากกลับไปเรียนคิดถึงอาจาร์ยทุกคน และเพื่อนๆอยากได้เจอน่าเพื่อนทุกคนแต่ไม่สามารถได้เจอเพื่อนๆและอยากกลับไปเรียน สช ถ้ามี ปอ ตรี คิดถึงชาว สช อยากกลับไปเยี่ยม

สวัสดีอาจาร์ยที่ปรึกษามาตลอดระยะเวลาสามปี อาจาร์ย บุบผา

สวัดดีพี่น้อง สช ทุกคนรุ่รน้องๆ พี่ก็ขอให้เป็นเด็กที่ดีเชื่อฟังรีบเก็บความรู้ไว้ให้มากๆเพื่อตัวเราเราเรียนเราเป็นคนได้ความรู้เองคนอื่นไม่ได้ถ้าคนอื่นไม่เรียนรู้ด้วยตัวเอง

ขอขอบคุณที่ให้หนูได้มาบอกความในใจที่ไม่สามารถได้ไปเยี่ยมเยียนได้

นางสาววรรณา คำพร้อม

คิดถึงโรงเรียนส.ช.จังคะ ตอนนี้โรงเรียนส.ช.เป็นยังไงบ้างคะ ครูทุกคนสบายดีไหมคะ หนูคิดถึงครูที่คนจังโดยเฉพาะครู ส้มลิ้ม กับครูฟ้ามากเลยคะ ครูส้มลิ้มสวยเหมือนเดิมไหมเอย หนูขอให้ครูมีความสุขทุกคนนะคะ หนูรักครูทุกคนที่สุดเลย หนูขอให้โรงเรียสามง่ามชนูปถัมภ์อยู่อย่างนี้ไปนานๆ ขอให้เป็นหลักที่เข็มแข็งของเด็กนักเรียนตลอดไป หนูเชื่อว่าโรงเรียนส.ช.เป็นโรงเรียนที่ดี และจะทำให้เด็กที่เรียนจบเป็นคนที่ดีในสังคมได้คะ หนูขอโทษที่เคยดื้อกับครูทุกคนนะคะ รักโรงสามง่ามชนูปถัมภ์ที่สุดเลยคะ

สวัสดีชาวส.ช.ทั้งเก่าและใหม่ทุกคนค่ะ

ครูขออนุญาตใช้คำทักทายแบบนี้นะคะ เพราะขณะนี้ที่นี่มีทั้งลูกศิษย์ปัจจุบัน เก่า และเก่ามากแล้ว เข้ามาทักทายกันที่นี่ อาจจะมีศิษย์เก่าบางคนที่ครูขวัญใจไม่ทันได้สอน ประมาณว่าจบไปนานกว่า 16 ปีแล้ว เวลานี้โรงเรียนเปลี่ยนโฉมภายนอกไปพอควร มีการปรับสภาพภูมิทัศน์ใหม่ เกรดพื้นที่ ถมบ่อน้ำข้างอาคารสอง (หลังห้องพละศึกษา) และบ่อข้างแท๊งก์น้ำ รวมทั้งที่เราเคยปลูกผักกันเมื่อครั้งที่เรามีโครงการ นา ปลา ปุ๋ย ไม้ดอกไม้ประดับ เพื่อรองรับการประเมิน ร.ร.ต้นแบบและโรงเรียนในฝันเมื่อปี 48 ก็ถมดินเป็นผืนดินไปแล้ว เป็นสัจจะธรรม เมื่อได้อย่างก็ต้องเสียอย่าง หรืออาจจะมากกว่านั้น ไม่มีสิ่งใดคงอยู่ได้ ต้องมีดับไป แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่กับครูก็คือความรัก และภาคภูมิใจในเลือดชมพู-เขียว ยังไม่เคยเขียนย้ายสักที เพราะต้องเสน่ห์ของโรงเรียน เมื่อยามเข้าประตู ที่มองเห็นต้นฉำฉาใหญ่ อยู่ริมถนนซ้ายมือ ข้างสระน้ำ มีศาลา ปัจจุบันนำพระพุทธรูปที่เคยอยู่ตรงนั้นไปประดิษฐานที่ห้องจริยธรรมแล้ว และศาลาหลวงพ่อขวัญอยู่ด้านขวามือ ครูคิดว่าต้นไม้ และสระน้ำนั้นเป็นเอกลักษณ์คู่กับโรงเรียน แสดงถึงความเก่าแก่ และชื่อเสียงที่มีมานาน หลายอย่างอาจเปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้ทันยุคทันสมัย แต่บางอย่างเมื่อดีอยู่แล้วก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ได้ชื่อว่าทันสมัยตามคนอื่น สำหรับลูกศิษย์ที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีครูก็ยินดีด้วย ส่วนสิ่งที่ผ่านมาทำให้ไม่สบายใจก็อย่าไปคิดถึงมันเลยค่ะ สุดท้ายก็ขอให้ทุกคนโชคดี....

ครูคะหนูฝากถ้าครูส้มลิ้มหน่อยคะ ว่าวันนั้นที่ครูส้มลิ้มยืดพระพิคเนตรหนูไปยังอยู่ไหมคะ ขอบคุณมากคะ รักครูนะคะ

อาจารย์ปิดเทอมแล้วดูแลตนเองดีดีนะครับ

ขอให้ครูมีความสุข ปิดเทอมแล้วอาจารย์จะไปเที่ยวที่ไหนหรอครับ

สวัสดีดีครับ

ครูขา จำหนูได้ป่าว (เดี๋ยวครูสอนภาษาไทยว่าเอา สอนไม่จำ แต่หนูอยากวัยรุ่นกะเขาบ้าง กลัวน้องว่าแก่) แต่หนูมั่นใจว่าครูจำหนูได้ ถึงหนูจะไม่เด่นไม่ดังแต่หนูก็ดำ(เกี่ยวกันไหม่เนี่ย) เพราะว่าหนูเป็นพยาบาลทหารเรือ (ก็มีแค่ 2 คนในรุ่น) หนูรุ่นเดียวกับครูส้มลิ้มคนสวย (รุ่นนี้เขาสวยทั้งรุ่น) ... หนูอยากบอกกับครูทุกคนว่าวันนี้หนูคว้าดาวมาวางบนบ่าได้แล้วค่ะ หนูภูมิใจมาก หนูมีวันนี้เพราะหนูได้โอกาสแรกจากคุณครูแอนน์ ถ้าวันนั้นครูไม่ให้ทุนหนูมาเรียนที่ ส.ช. หนูก็จะไม่มีโอกาสที่สองจากคุณครูที่ ส.ช.ได้อบรมสั่งสอนให้หนูมีความรู้ ความพยายามจนได้เป็นนายทหารสัญญาบัตรคนหนึ่งของกองทัพเรือไทย(แต่อย่างว่าตอนเรียนมัธยมไม่ค่อยตั้งใจเท่าไร เลยต้องเหนื่อยตอนแก่มากหน่อย)..... หนูหวังว่าคุณครูทุกคนคงสบายดีนะคะ ขอให้ครูของหนูทุกคนสุขภาพแข็งแรง มีแรงกายแรงใจส่งลูกศิษย์ขึ้นฝั่งตลอดไปนะคะ......... รักครูและโรงเรียน ส.ช.มากค่ะ

ฝากถึงเพื่อนๆ รุ่นจบปี 2538 ทุกคน ไม่ว่าจะ 6/1,6/2,6/3 ถ้าใครเข้ามาอ่านเจอก้อติดต่อกันบ้างนะ เรา"แจ่ม" แห่งบ้านวัดใหม่ฝั่งเกษตร ... คิดถึงเพื่อนทุกคนเลยนะ ... เนื่องจากมีภาระอันหนักอึ้งต้องแบกน้ำหนักตัวเอง เอ้ย ไม่ใช่ต้องทำงานและดูแลลูกชายที่น่ารักด้วย (ไม่เชื่อกันละซิ ว่าเราจะได้แต่งงาน) เลยไม่ค่อยมีเวลาเข้ามาเท่าไร ก้อติดต่อเราได้ที่ 089-1715231 .... ห้ามโทร.มายืมเงินเด็ดขาด เพราะเรางก เราไม่ให้ยืม แต่ถ้าจะโทร.มากวนประสาทกันก้อยินดี .. อ้อ ถ้าน้องๆ จะโทร.มาปรึกษาเรื่องเรียนอาจจะลำบากหน่อยเพราะว่าเป็นรุ่นป้าแล้ว ไม่ค่อยมีความรู้เรื่อง A-net Onet อะไรเลย..... สามง่ามอากาศดีไหม สัตหีบอากาศแปรปรวนเล็กน้อย เช้าเย็น สายเริ่มร้อน เย็นๆ ฝนตั้งเค้าแต่ไม่ตก กลางคืนก้อมืดเหมือนที่พิจิตร แต่ว่ามีเลียงคลื่นกระทบฝั่งด้วย ถ้าครูขวัญว่างๆ ก้อช่วยครูแมวกับครูนางมาเที่ยวนะคะ

สวัสดีครับ อาจารย์ขวัญใจ ที่เคารพ

อยากทราบว่าปีนี้ ในช่วงเดือนเมษายน 2553 ทางโรงเรียนจะจัดงานศิษย์เก่าหรือเปล่าครับ

ขอขอบพระคุณอย่างสูง

นาย สุรสิทธิ์ {กิตติเชษฐ์} อิทธะรงค์

สวัสดีครับ อาจารย์ขวัญใจ ที่เคารพ

อยากทราบว่าปีนี้ ในช่วงเดือนเมษายน 2553 ทางโรงเรียนจะจัดงานศิษย์เก่าหรือเปล่าครับ

ขอขอบพระคุณอย่างสูง

นาย สุรสิทธิ์ {กิตติเชษฐ์} อิทธะรงค์

[email protected]

สวัสดีค่ะชาว ส.ช.ทุกคน

มีข่าวมาฝากประชาสัมพันธ์ 1 เรื่องนะคะ สืบเนื่องจากลูกศิษย์หลายคนได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องงานศิษย์เก่าว่าจะจัดไหม จัดค่ะ วันที่ 12 เมษายน 2553 บัตรราคาโต๊ะละ 1,600 บาท 8 คน จองบัตรพร้อมจ่ายเงินเลยนะคะที่ฝ่ายธุรการ หรือโทร. 056691244 หรือติดต่อที่ครูขวัญใจ 0817271827 ปีนี้จองโต๊ะพร้อมจ่ายเงินเลยนะคะ หรือใครจะลองใช้เครดิตส่วนตัวประสานดูก็ได้ค่ะ อยากให้ไปกันเยอะ ๆ โรงเรียนเราจะได้มีสมาคมศิษย์เก่าเป็นรูปเป็นร่างเสียที ปีนี้โรงเรียนอายุครบ 51 ปีแล้วนะ เข้าไปดูเว็บ ร.ร.ก็ได้นะคะที่ www.samngam.co.th หวังว่าคงได้พบกันนะคะ

รักและห่วงใยทุกคนเสมอ

ครูขวัญใจ

สวัสดีครับครูขวัญใจ ผมอยากรู้ว่าเว็บโรงเรียนชื่อว่ายังไงครับ ?

ขอขอบคุณอย่างมากครับ

สวัสดีตอนตี1ครึ่งคร้าครูทุกคนปิดเทอแล้วนะคร้า

อาจารย์ขวัญใจค่ะหนูชอบอาจารย์มากเลยค่ะ หนูเคยไปช่วยอาจารย์กับพี่สัญญา และก็เคยไป อบรมณ์มารยาทไทยที่วัดรายชะโดด้วยค่ะ หนูรักอาจารย์นะคะ หนูจะตั้งใจเรียนค่ะ อาจารย์เป็นกำลังใจให้หนูด้วนนะคะ รักครูค่ะ

ฝากถึงอาจารย์ขวัญใจครับ

เว็บโรงเรียนเข้าไม่ได้ครับฝากช่วยประสานและฝากช่วยบอกครูด้านเทคโนโลยีให้อัปเดตข้อมูลด้วยครับ

....................www.samngam.ac.th ตรงที่เป็น co ต้องเป็น ac หรือปล่าวครับเพราะว่าข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษาส่วนมากจะเป็น

www.--------------.ac.th หรือปล่าวครับ

ฝากช่วยอัปเดตเว็บไซต์ด้วยครับ

รักอาจารย์มากนะครับ

ไอ้ดิบ

สวัสดีครับครูขวัญใจ

ผมไม่รู้ว่าโรงเรียนเปิดวันที่เท่าไรคับ

ชวยบอกผมที

------ขอบคุนครับ--------

ขอความกรุณาคนที่เขามาใช้กระทู้นี้ในทางสร้างสรรค์และไม่ทำให้ใครเสียหายนะคะ ถ้ารักครูจริง...

ครูลงชื่อทำงาน วันที่ 8 พ.ค.53, ปรับพื้นฐานความรู้ ม.1 วันที่ 10-11 พ.ค.53, ปรับสภาพนร.ใหม่ ม.1 วันที่ 12 พ.ค.53 และนักเรียนทุกชั้น ลงทะเบียน จดตารางเรียน ทำความสะอาดห้องเรียน วันอาทิตย์ที่ 16 พ.ค. 53 เริ่มเรียน 17 พ.ค. 53 ค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์สบายดีป่ะค่ะ

โรงเรียนเปิดวันไหนค่ะ

คิดถึงอาจารย์ค่ะ

สวัสดีค่ะ ครูขวัญใจเป็นงัยบ้างคะ สบายดีไหม ช่วงนี้นั่งสบายหรือยังคะ

ที่สามง่ามอากาศร้อนไหมคะ ที่เพชรบูรณ์อากาศร้อนมากกกกกกกกกก

ครูแมว ครูแอนน์ สบายดีหรือเปล่าคะ ถ้ากลับบ้านจะแวะไปหานะคะ

อ้อ พึ่งรู้วันนี้เองว่าที่โรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์เค้ามีงานเลี้ยงรุ่นศิย์เก่า

รักรงเรียนมากนะครับ....

WEB โรงเรียนเข้าไม่ได้หรอครับ

หวัดดีคร๊า เปิดเทอม แว้ว อีกปีเดียวเองก็จาจบกัลแว้ว ไวม๊ากมากเลย เหมือนเมื่อวานนี้ยังอยู่ ม. 1 อยู่เรย เหมิงฝันเรย หรือเราฝันไปนี้ ฮิฮิๆๆๆๆๆๆ

อาจารย์ครับผมเคยเรียนห้องอาจารย์มีอาจารย์เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและอาจารญืวิภาแต่ผมเรียนไม่จบผมขอโทษครับ

ผมอยากกลับไปเรียนอีก

ดีใจที่ได้ทราบข่าวคราวลูกศิษย์....สำหรับทศพลครูยังจำหนูได้เสมอ...ไม่มีใครไม่เคยทำผิด และเราคิดจะนำบทเรียนนั้นมาแก้ไขก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรสนับสนุนอยู่แล้ว...ไม่ว่าลูกศิษย์จะเป็นอย่างไร อยู่ที่ไหน ความห่วงใยของครูไม่เคยเปลี่ยน ทุกคนมีเส้นทางเดินของชีวิต เมื่อเลือกมันแล้วไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม ก็จงทำทุกอย่างให้ดีที่สุดและเป็นไปในทางที่ถูกต้อง...ยามใดที่ลูกศิษย์ยังอยู่กับครูที่โรงเรียน ครูต้องคอยป้องกันและไม่สนับสนุนให้ลูกศิษย์ทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่เมื่อหนูออกมาจากที่นั่นแล้วไม่ว่าจะโดยวิธีใด...ครูก็ยอมรับในสิ่งที่หนูเลือก...และคอยห่วงใย ให้กำลังใจเสมอ...หลายคนอึดอัดใจและไม่กล้าทักทายครูทั้งที่เดินแทบจะชนกัน หรือบางคนก็เลือกที่จะเดินเลี่ยงไปโดยไม่ยอมเผชิญหน้า เพราะคิดว่าสิ่งที่เราทำนั้นคือความผิดและครูจะตามมาว่าหนูอีก อย่าได้สร้างทุกข์ให้กับตนเองอีกเลย....เพราะครูไม่เคยคิดทำลายหรือโกรธพวกหนูเลย.....และยังรัก ห่วงใยเสมอ....

ครูครับฝากเรื่อง WEB โรงเรียนด้วยนะครับ

ยังไม่สมบูรร์หรอครับ

ยังเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของโรงเรียนไม่ได้เลยครับ...

รักและเคารพเสมอครับ

รักโรงเรียน ส.ช คัฟผม

จากเด็กบ้านไร่

รักโรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์มากๆครับ

สวัดดีครับคุณครูขวัญใจ ผมธเนตรครับ อาจารย์สบายดีนะครับ

เทมสองผมจะไปฝึกปติบัติงานที่ ส.ช. ครับเพราะยังมีเลือด ชมพูเขียวอยู่ครับ

สวัดดีครับ

หวัดดีค่ะอาจารย์ขวัญใจ ฝากความคิดถึงถึงอาจารย์ทุกคนด้วยนะค่ะ

อาจารย์ขวัญคับยังจำผมได้ป่าว ผมก็ขอฝากความคิดถึงไปให้อาจารย์ส้มลิ้มด้วยนะคับ

ตอนนี้ผมอยู่กรุงเทพทำงานอยู่ คิดถึงอาจารย์มาก

สวัดดีครับชาวเลือดชมพูเขียวทุกคนคิดถึงวันเก่าๆคิดถึงคุณครูที่เคารพ และ เพื่อนๆที่หน้ารักทุกคน

อยากย้อนเวลากับไปแต่ก็คงเป็นไปไม่ได้คงทำได้แค่คิดถึงวันวาน และ ทำวันข้างหน้าให้ดีที่สุด

ความผูกพันธิ์ความห่วงใยยังมีต่อคุณครู และ เพื่อนๆทุกคนตรับ

คิดถึงพี่6/3 พี่มิวมาก

สมาชิกห้อง6/3หัวหน้าแก๊งมังกรซึม*สวัสดีอาจารย์และพี่น้องชาวชมพูเขียวทุกคนที่เคยทุกข์เละสุขมาด้วยกันตอนนี้ผมกับเพื่อนๆก็ต้องออกจากรั้วชมพูเขียวแล้วแต่พวกเราทุกคนก็ยังคิดถึงภาพเก่าที่ได้เดินทางมากับชาวชมพูเขียวทุกคน

*ขอให้รุ่นน้องทุกคนตั้งใจเรียนนะครับและจำภาพเก่าๆรวมถึงเสียงดุด่าที่เต็มไปด้วยความหวังดีจากอาจารย์เพราะต่อไปเมื่อน้องๆจบและเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยแล้วระก็น้อยจะคิดถึงภาพเก่าๆที่มีเพื่อนและอาจารย์คอยดูแลเราต่อไปก็จะไม่มีอีกแล้ว*

T-Tคิดถึงเพื่อน6/3ทุกคนเลยT-T

สวัสดีครับ

สวัดดีครับอาจารย์ขวัญใจ ผมขอฝากความคิดถึงๆอ.แอนด้วยนะครับตอนนี้ผมก็เขาเรียนปี1แล้วมีแต่กิจกรรมมากมายเลยครับเวลาเขาเรียนก็ไม่เหมือนกับตอนมัธยมเลยทำเอาตอนแรกๆผมแทบกะเวลาไม่ถูกเลยแต่ตอนนี้ผมก็เริ่มปรับตัวได้แล้วครับส่วนเรื่องการเรียนตอนนี้ผมมีเรียนบัญชีด้วยบอกได้เลยว่ายากมาก แต่ผมถึอคติที่ว่า ไม่มีอะไรยากเกินไป หากเราคิดว่าเราทำได้ ครับ555สู้ตายครับ

*แล้วตอนนี้อาจารย์ใน ร.ร.เป็นอย่างไรกันบางครับ

*ผมได้ข่าวว่า ร.ร.เราได้ประธานคนใหม่ด้วยคะแนน400กว่าจริงๆหรอครับและเขาป็นใครกัน

*ในที่สุดทางเข้า ร.ร. เราก็ได้ทำใหม่แล้ว ขอแสดงความดีใจกับรุ่นน้องด้วย ...ไช...โย...ไช...โย

 และผมจะเข้ามาคุยและจะมาบอกถึงประสบการณ์ในรั้วมหาลัยของผมให้ฟังนะครับ

*-*สวัดดีครับ*-*

สวัสดีอาจารย์และเพื่อนๆชาว ส.ช.ทุกท่านค่ะ

ดีใจที่ได้เข้ามาอานเวปนี้จังเลยคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ อยากบอกว่าคิดถึงๆๆๆ ได้อ่านคอมเมนท์น้องแจ่มด้วยจำพี่ได้ไหมพี่ที่เคยไปเป็น นังแจ๋ว กะน้องแจ่มที่นครปฐมอ่ะ คิดถึงอาจารย์ ปิยะวรรณ ด้วยไม่รู้ว่าตอนนี้ยังสอนอยู่ สช. หรือป่าว ถ้าสอนอยุ่ได้กลับบ้านเมื่อไหร่จะไปเยี่ยมอาจารย์เป็นการส่วนตัวเลย อยากไปขอบคุณอาจารย์ที่ให้โอกาศเด็กคนนี้ได้เรียนต่อจนจบ ม.ปลาย

*-* สวัสดีค่ะ

หวัดดีครับอาจารย์ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.....ผมคิดถึงเพื่อนๆๆมากเลยครับตอนนี้ผมเรียนอยู่ที่จ.เชียงรายครับ...ว่างๆๆอาจารย์มาเที่ยวก็ได้ครับ-*-*-*-**อากาศดีครับ...ตอนหน้าหนาว..รักเเละเครารพครับม...ศิษเก่าสามง่าม ส.ช.รุ่น52อิอิอิอิอิอิ

ตอบความเห็นที่ 89.

นิตยา [IP: 124.121.209.203]

เมื่อ จ. 28 มิ.ย. 2553 @ 12:20

#2062998 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]

สวัสดีลูกศิษย์ที่รักทุกคน

ครูขวัญใจขออนุญาตตอบคำถามแทนคุณครูบางท่านนะคะว่า ส่วนใหญ่สบายดี เวลานี้มีความเคลื่อนไหวภายในโรงเรียนของเราดังนี้

1. คุณครูปิยะวรรณ จันทร์สมบูรณ์ ได้ย้ายไปสอนที่โรงเรียนกาญจนาภิเษก จ.นครปฐม ใกล้ ๆ บ้านเกิดของอาจารย์หลายปีแล้ว

2. คุณครูพชนม์ จีนอ่อน ย้ายไปโรงเรียนจุฬาภรณ์ฯ ที่พิษณุโลกภาคเรียนนี้เอง เดินทางไปเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว

3. คุณครูวาริน สอนง่ายดี (คงกล่อม) ย้ายไปโรงเรียนบ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มิ.ย.53 นี้เอง

และยังมีคุณครูบางท่านที่ขอย้ายแต่ผลยังไม่ออกว่าจะอยู่หรือไป เช่น ครูพิศมัย ครูยงยุทธ สำหรับครูขวัญใจอยู่ที่ ร.ร.ส.ช.

สิ้นเดือน พ.ย.นี้ก็จะครบ 17 ปีแล้ว ยังไม่รู้จักใบย้ายเลยว่าหน้าตาเป็นอย่างไร...ถ้าไม่มีสิ่งใดเปลี่ยนแปลงลูกศิษย์กลับไปที่ร.ร.ก็คงยังได้พบกันอยู่

สำหรับสภาพแวดล้อมในโรงเรียนเวลานี้ก็มีหลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เช่น บ่อน้ำถูกถมเป็นผืนดินเกือบทั้งหมด ที่เหลือคือบ่อใหญ่หน้าประตูโรงเรียน และบ่อน้ำด้านข้างอาคาร 3 อาคาร 3 พื้นปูนปูกระเบื้องหมดแล้ว ดูงามตาดีกว่าเดิม ทั้งหลายทั้งปวงล้วนเป็นสัจจะธรรมไม่มีสิ่งใดจีรังยั่งยืน...เว้นแต่ความรักและผูกพันที่ครูมีแด่ลูกศิษย์เก่า ๆ ที่ผ่านมา...หนู ๆ เท่านั้นที่จะเข้าใจความรู้สึกนี้ได้ดีที่สุด....

รักและห่วงใยลูก ๆ ชมพู-เขียว ทุกคนเสมอ

สวัสดีครับ

อาจารย์เป็นอย่างไรบ้างครับ

สบายดีหรือปล่าว

รักษาสุขภาพด้วยนะครับ

คิดถึงอาจารย์และรักโรงเรียนมากครับ

อยากให้อาจารย์อยู่ที่โรงเรียนนี้ไปจนเกษียณอายุราชการเลยนะครับ

ฝากบอกอาจารย์วิภา รวมทั้งอาจารย์ด้วยนะครับว่าคิดถึงและยังรักเสมอ

รักเพื่อนๆๆๆๆ 6/1 ปี 52 ทุกคน

.....................

สวัสดีคะอาจารย์ที่ปรึกษา

อาจารย์สบายดีหรือเปล่า หนูคิดถึงโรงเรียนมากๆๆ ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างนะ อยากเห็นโรงเรียนจัง

ทั้งคิดถึงโรงเรียน และคุณครูทุกๆท่าน ฝากบอกครูวิภาด้วยนะค่ะว่าคิดถึง ถ้ามีโอกาสหนูจะไปช่วยงานอาจารย์อีก

หนูมาอยู่ที่พะเยาทั้งเหงา และคิดถึงบ้าน แต่หนูก็ไม่ท้อ เพื่อความฝ้น

หนูฝากข้อความถึงครูวิภาด้วยนะค่ะ หนูมาอยู่ที่พะเยาหนูได้รู้อะไรหลายๆๆอย่าง ทั้งเรื่องเงินกู้ที่เวลาส่งเค้าไม่ได้ตรวจเป็นบรรทัดเหมือนครูวิภาตรวจให้พวกหนู ที่นี้เค้าตรวจผ่านๆๆ หนูยังคิดอยู่เลยว่าหนูจะได้เงินกู้หรือเปล่า

พอหนูส่งเอกสารเงินกู้หนูนึกถึงครูวิภาเลย อยู่ที่ โรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์ ครูวิภาทำให้ทุกอย่าง แต่มาที่นี้ต้องช่วยตัวเอง

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

รักและคิดถึงเสมอ

จาก...ลูกเลือด ชมพู เขียว

เลือดชมพูเขียวมันแรงจริงๆๆอ่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้ลูกศิษย์ทุกคน ครูคงได้เห็นความสำเร็จของพวกหนู รออยู่นะคะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ที่ปรึกษา

อาจารย์สบายดีหรือเปล่า หนูคิดถึงอาจารย์และคิดถึงโรงเรียนมากเลยค่ะ แล้วอาจารย์วิภาเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ฝากบอกอาจารย์วิภาด้วยนะคะว่าคิดถึง ว่างๆจะไปเที่ยวค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยมีเวลาว่างเลยค่ะ กิจกรรมก็เยอะ เรียนก็หนักค่ะ ต้องปรับตัวกันอีกมากเลยค่ะ ตอนนี้เหนื่อยมากเลยค่ะ บางทีก็รู้สึกท้อแต่ขอรับรองว่าไม่มีวันถอยค่ะ ตอนนี้โรงเรียนของเราคงจะเปลี่ยนแปลงไปมากเลยใช่ไหมค่ะ

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

รักและคิดถึงค่ะ

จาก... เลือดชมพูเขียว

แหม...เห็นคุณลูกศิษย์หลายคนลงท้ายด้วยคำว่า...ลูกชมพูเขียว....เลือดชมพูเขียว....ประเดี๋ยวลองดูครูขวัญใจบ้างนะคะว่าจะเลือดชมพูเขียวข้นแค่ไหน ตอนนี้น้องป็อปมอเตอร์ไซค์สุดเท่ห์ที่หนู ๆ หลายคนอาจจะเคยเห็นครูขี่ที่โรงเรียน (บางคนแอบขี่เวลาครูเผลอก็เคยมาแล้ว ...555...) เวลานี้กำลังส่งไปแปลงโฉมอยู่ ทราบหรือไม่ว่าให้ช่างแต่งสวยเป็นสีอะไร...ติ๊กต็อก ๆๆๆๆๆ ใครหนอจะทายถูก....ถ้าแน่จริงลองทายดูซิคะ...ว่าใจเราจะตรงกันไหม...

รัก คิดถึง และห่วงใยทุกคนเสมอค่ะ

สวัสดีครับครูที่ปรึกษา

ผมเป็นสมาชิกคนหนึ่งของ ม.6/1 ปีการศึกษา 2552 ครับ

อยากเข้ามาเล่าประสบการณ์ในการเรียนมหาวิทยาลัยให้ฟังครับ

กิจกรรมที่นี่เยอะมาก เวลานัดคือเวลานัด ถ้าเราไปไม่ตรงเวลานัดก็จะทำให้เพื่อนเราเหนื่อยไปด้วย

แต่ผมก้พยายามทำเต็มที่เลยครับ

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเชียร์ เรื่องเรียน เราต้องผ่านอุปสรรคนี้ไปได้แน่นอนใช่ไหมครับ,,,,ผมคิดส่าอย่างนั้น

คิดถึงอาจารย์ อาจารย์วิภา และอีกหลายๆท่านจังเลยครับ

ถ้าว่างๆผมจะกลับไปเยี่ยมชมโรงเรียนนะครับ

ปีนี้ถ้ามีแนะแนวรุ่นน้องถ้าผมไม่ติดธุระจริงๆ

จะพยายามไปให้ได้ครับ

ส่วนเรื่องบรรยากาศ สภาพแวดล้อมก็เปลี่ยนไปใช่ไหมครับเห็นเพื่อนๆบอกมา

อยากเห้นความสวยของโรงเรียนจังครับ

ก็อย่างว่าแหละครับเลือดชมพูเขียวมันข้นจริงๆครับ

ถ้าให้เดาเรื่องมอเตอรืไซด์อาจารย์ถ้าผมเดาไม่ผิด ชมพูเขียวชัวร์ครับ

รักและเคารพ

ศิษย์เก่าลูกชมพูเขียว

..................................

เป็นกำลังใจให้กับทุกคน ท้อได้แต่อย่าถอย ความรู้คือทรัพย์ที่กินไม่หมด....อยากสบายต้องเรียน...

สวัสดีค่ะอาจาร์ขวัญใจ

คิดถึงโรงเรียนส.ช จังเลยค่ะ

เวลาอยู่ก็รู้สึกเบื่อแต่เพื่อได้ออกมาแล้วก็อยากกลับไปเรียนที่เดิมยังไม่อยากจบเลยค่ะ

แล้วโรงเรียนส.ชเป็นยังไงบ้างค่ะ

คึกถึงอาจาร์ทุกคนเลยค่ะ

คิดถึงโรงเรียน

คิดถึงเพื่อนๆ

คิดถึงกิจกรรมต่างๆ

คิดถึงทุกอย่างที่อยู่ในโรงเรียนของเราค่ะ

ศิษย็ปี2552 ห้อง6/3

สวัสดีครับ อ.ขวัญใจ และ น้องๆชมพูเขียวทุกคน ตอนนี้ภาพกิจกรรมที่ผมและเพื่อนๆ

ส.ช.ที่ได้ไปศึกษาต่อที่ราชภัฏพิบูลสงครามทางราชภัฏได้นำลงเว็บไซตแล้วนะครับ

ทั้งกิจกรรม รับน้อง, พิธีไหว้ครู,พิธีสู้ขวัญ(มีองค์ลงกันด้วยละครับจัดกลางคืนที่สนามกีฬาพระองค์ดำน่ากลัวเหมือนกัน),รับน้องไข่(?)และอีกมากมายเลยใครจะเข้าดูก็เข้าไปที่เว็บไซwww.psru.ac.th/ จะอยู่ด้านขวามือเขียนว่า ประมวลภาพกิจกรรม ครับ

บาย ^-^

คิดถึง โรงเรียนที่ได้เคยศึกษาเล่าเรียน

คิดถึง คุณครู อาจารย์ ที่คอยสั่งคอยสอนด้วยความปรารถนาดี

คิดถึง เพื่อนๆๆที่ร่วมเรียนด้วยความสุข สนุก และ ทุกข์ เศร้าเคร้าน้ำตา

ขอขอบพระคุณอย่างสูง

กิตติเชษฐ์ {สุรสิทธิ์ } อิทธะรงค์ " ไก่ " ม. 6/2 พ.ศ. 2531

สวัสดีค่ะ คุณครู ขวัญใจ

คิดถึงส.ช.มากๆเลยค่ะ

ตั้งแต่จบมายังไม่ได้กลับไปส.ช.เลย

แต่หนูก็ติดตามข่าวของส.ช.อยู่ตลอด

คิดถึง ส.ช. คิดถึงคุณครู และเพื่อนๆ น้องๆ ส.ช.ทุกคนมากๆๆเลยค่ะ

คิดถึงเรื่องราว เก่าๆ วันเวลาดีๆ ที่ผ่านมาในรั้ว ส.ช.

แล้วหนู่จะแวะมาทักทายคุณครูเรื่อยๆน่ะค่ะ

รักและเคารพอาจารย์ทุกๆคนค่ะ สวัสดีค่ะ

ลูก รั้วชมพู-เขียว ปี 51

สวัสดีค่ะ

อาจารย์ขวัญใจ

คึดถึงอาจารย์จังค่ะ

อาจารย์เป็นไงบ้างค่ะ

สบายดีหรือเปล่าค่ะ

ยังไงก็รักษาสุขภาพ

ด้วยน่ะค่ะ

เลือดชมพู-เขียว

ม.6/1 2552

เว็บของโรงเรียน

คืออะไรค่ะ

อยากได้ค่ะ

**--**--รุ่นพี่จบไปแล้วก็คิดถึง อยากกลับไปนั่งในห้องเรียน โต๊ะที่เคยนั่งประจำ เอ๊ะ !! อยู่ตรงไหนน่ะ ยังเหมือนรึปล่าว แล้วตอน เช้าล่ะ น้องๆนั่งสวดมนต์กับครูขวัญใจอยู่มั้ย แล้วเขตพื้นที่ของเราล่ะ เป็นยังงัยมั่งหนอ**น้องๆๆจะดูแลดีรึป่าวนะ เอ..แล้วโต๊ะที่เรานั่งกินข้าวประจำๆล่ะ ตอนนี้ใครมานั่งแทนกันนะ!!! อืมๆๆ ครูคนที่ชอบ บ่น ชอบว่า คนนั้นล่ะสบายดีรึปล่าว แล้วครู คนที่ ชอบถือไม้เรียว ชอบล็อครถในโรงรถ และก็ชอบเช็คชื่อนร.ล่ะ ตอนนี้ยังเป็นเหมือนเดิมมั้ยน่ะ........และอีกมากมาย

*****-----ถามหน่อยสิ///แล้วศิษย์ปัจจุบัน//ล่ะ เคยคิดแบบนี้บ้างมั้ย...ลองคิดดูซิว่ารู้สึกรักและผูกพันกับโรงเรียนแห่งนี้มากแค่ไหน ครูคนนั้นหน่ะ เมื่อวันหนึ่งไม่มีท่าน แล้วเรารู้สึกยังงัยบ้าง พื้นที่ตรงนั้นหน่ะ ถ้าไม่มีคนกวาดจะเป็นยังงัย เมื่อก้าวออกจากรั้ว ส.ช ไปแล้วคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ...............แต่ถ้า ณ เวลานี้ เรายังอยู่ตรงนี้ล่ะ เราจะคิดแบบนี้มั้ย..จงเก็บเกี่ยวสิ่งดีเหล่านั้น ขณะที่เรายังยืนอยู่ตรงนี้ ถ้าไม่ช่วยกันสร้างก็อย่าทำลาย..........พวกน้องๆๆตัวแสบทั้งหลาย แล้วซักวันเจ้าก็จะรู้สึก!!!!!....

....... คนที่จะก้าวไปเป็นเฟรชชี่ ในปีต่อไป......

คิดถึงอาจารย์ทุกคนเหมือนกันคะ ว่างๆ จะแวะไปเยี่ยมเยียน จากมา 10 ปีแล้ว ไม่ด้ายเข้าไปเลยค่ะ

อ่าน 105แล้วดีมากเลยครับ รู้สึกดีมาก เราก็เป็นอีกคนนะที่รู้สึกอย่างนั้น พอคิดถึงตอนอยู่โรงเรียนแล้วมีความสุขมาก อาจารย์ที่เราไม่ชอบเมื่อตอนเป็นนักเรียน กลับกันเลยกับตอนนี้กลับรู้สึกดีมาก ผมเรียนที่โรงอาหารเก่า สนุกมาก ตอนนั้นน่าจะปี 28 เอาละเขียนถึงอดีตมากเดี๋ยวเขาว่าแก่ คิดถึงอาจารย์ทุกคนนะครับ

สวัสดีค่ะอาจารย์ขัวญใจ.....^^

ไม่รู้ว่ายังจำกันได้รึป่าวคิดถึงอาจารย์จังเลยค่ะ..

สบายดีมั้ยค่ะ...รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะช่วงนี้ฝนตก..

หนูอยู่3/5ค่ะอาจารย์...มีแต่ตัวแสบๆๆทั้งนั้น..

ถ้าว่างๆๆๆจะลงไปเยี่ยมนะค่ะ...

ม.3/5 ค่ะ

อาจารย์ขัวญใจค่ะ...เล่นเฟสบุ๊ครึป่าวค่ะ...

สวัสดีค่ะ คึดถึงโรงเรียนจัง

สวัดดีค่ะอาจารย์ขวัญใจสบายดีหรือเปล่าค่ะแลละอาจารย์ทุกคนเป็นอย่างไรบ้างหวังว่าอาจารย์คงจำเด็กที่เคยร้องเพลงและเหล่ในโครงการโรงเรียนในฝันได้นะค่ะ

ตอนนี้หนูทำงานแล้วค่ะเพราะกำลังหาทุนเรียนต่อ แต่อาจเป็น กศน. ไวกว่าเพื่อน 3/1 ปี50ซึ่งตอนนี้พวกแสบๆเหล่านั้นแก่สุดในโรงเรียนแล้ว นึกย้อนไปยิ่งคิดถึงค่ะ เพื่อนๆใกล้จบแล้ว มีหลายคนที่หนูติดต่อไม่เคยขาด เช่น3แสบ3คนนี้ คือ 1.ศิริพร วงค์วาด 2.จันทร์จิรา มามี 2คนนี้อยู่6/1 และคนที่3คือ พิมพ์สุดา พลขันธุ์ อยู่6/2 ไม่ใช่ว่าที่เหลือหนูจะไม่รักนะแต่ติดต่อไม่ได้เลยจริงๆ อาจารย์คะถ้าโรงเรียนจัดงานรวมรุ๋นหรือรวมศิษย์เก่า อาจารย์ช่วยบอก 3คนนี้ให้มันบอกหนูบ้างนะคะ ด้วยรักและเคารพอาจารย์มาก

อันดับแรกขอสวัสดีอาจารย์ทุกท่านที่เคารพอาจารย์อรุณีเป็นอย่างไรบ้างค่ะหนูคิดถึงอาจารย์มากค่ะหนูอยากได้เบอร์อาจารย์อรุณีรบกวนอาจารย์ช่วยบอกด้วยนะค่ะ และขอทักทายรุ่นพี่นิดนึงพี่ธเนตรคงจำน้องเอได้นะค่ะเพื่อนกับกบงัยว่างๆทักทายกันบ้างนะ

อาจารย์ค่ะติดต่อเว็บโรงเรียนได้ที่เว็บอไรค่ะ

คิดถึงเพื่อน

อยากได้ Email ติดต่อเพื่อนบ้างไม่รู้ว่าจะติดต่ออย่างงัย

ขอ Email หน่อยน่ะ

6/1 = เช่น แป๋ว - ป๊อบ วังปลาทู - ไอ้นุ ฯนฯ

6/2 = เช่น ชัย /กุ้งบ้านา/เอ็ม/จี้บ้านนา/เบญ/กุ้ง/ปู/

6/3 = เช่น เอ/หลิว/นา/มด หลังถนน/เหมียวบ้านไร่/อร/

คิดถึงเพื่อนๆพี่ๆทุกคนตอนนี้โรงเรียนคงจะดูสวยน่าดูเนอะยากกลับไปจังเลย ถ้ามีโอกาสจะไปเยี่ยมนะ

คิดถึงอาจารย์ทุกคนเลยสบายดีหรือเปล่า คิดถึงเพื่อนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆทุกคนด้วยนะถ้าใครรู้จักเรากรุณาบอกด้วย ชื่อเล่นเอ

อยากเจอเพื่อน เช่น บิว/วังแดง,บูช/สามง่าม,แอน/วัดใหม่,หนิง/วัดใหม่,เปิ้ล,ติ้ก,พะโล้/บึงบัว,อึ่ง,ยุ้ย/หลังถนน,โบว์/ปลวกสูง,กบ,ปู,เติ้น,ดั๊ก/บ้านนา เป้นต้น ถ้าใครได้อ่านข้อความนี้รู้จักเพื่อนเราช่วยบอกด้วนนะว่าเราคิดถึงทุกคนมาก อยากเจอว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างมีครอบครัวกันหรือยังสบายดีหรือเปล่า

สวัสดีค่ะอาจารย์ขวัญใจ

สบายดีรึป่าวค่ะ

แล้วครูวิภาสบายดีป่ะค่ะ

คิดถึงครูนะค่ะ

ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะเริ่มหนาวแล้วน่ะค่ะ

วัสดีคับ......อาจารย์ทุกๆๆคนคับ.....วางๆผมจะกลับไปเยี่ยมโรงเรียนคับ

คิดถึงอาจารย์ทุกๆคนคับ

คิดถึงอาจารย์ที่โรงเรียนจังเลยค่ะ ยิ่งอาจารย์บัวลอยหนูโครตคิดถึงที่สุดเลย อย่าลืม ม่ำๆๆด้วยนะค่ะ

สวัสดีลูกชมพูเขียวทุกคนค่ะ

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่ไม่ได้เข้ามาตอบคำถามที่นี่นานแล้ว เนื่องจากโน๊ตบุ๊คคู่ใจไปสวรรค์ และงานยุ่งเวมาก ๆ วันที่ตอบจดหมายนี้ ครูปิดเทอมได้ 4 วัน แต่ยังไม่ได้ไปไหนเพราะยังมีงานต้องสะสาง และกรอกข้อมูลส่วนตัว ฯลฯ จิปาถะ อีกไม่นานโรงเรียนก็จะเปิดเทอมใหม่ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้เอง ทั้งครูและศิษย์เปิดพร้อมกัน เลื่อนเปิดภาคเรียนจากวันที่ 1 พ.ย.53 มาเป็น 26 ต.ค.53 นะคะ ช่วยกระจายข่าวเพื่อน ๆ น้อง ๆ พี่ ๆ กันด้วยนะคะ เหตุผลที่เปิดก่อนกำหนดนัดหมาย เนื่องจาก จะมีกิจกรรมแข่งขันทักษะนักเรียน คัดเลือกระดับอำเภอที่โรงเรียน ส.ช. ของเรา (เป็นสถานที่แข่งขัน) ในวันที่ 4 พ.ย. 53 ใครเคยเป็นตัวแทนของโรงเรียนก็ติดต่อคุณครูผู้ฝึกสอนบ้างนะคะ เดี๋ยวจะฝึกซ้อมกันไม่ทัน และต้องขอขอบใจลูกศิษย์ทั้งเก่าและใหม่ทุกคนที่ยังรักและผูกพันธ์โรงเรียนของเราอยู่ คุณครูทุกคนสบายดี เปิดภาคเรียนหน้าคงมีครูฟิสิกส์คนใหม่มาสอน แทนครูจอยนะคะ เพราะคุณครูได้ลาออกแล้ว และรอครูที่จะย้ายจากโรงเรียนอื่นมาสอนโรงเรียนของเรา เป็นครูภาษาไทย และครูเทคโนโลยีทางการศึกษา ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร เพราะ ร.ร.ขอไป 2 อัตรานี้ สุดท้ายนี้ครูขอให้พระคุ้มครอง บุญรักษาลูกศิษย์ของครูทุกคนนะคะ

รักเสมอ

ปล. อยากได้เบอร์ครูอรุณี โทรติดต่อได้ที่เบอร์ครูขวัญใจค่ะ 0817271837

สวัสดีค่ะอาจารย์สบายดีไหมค่ะหนูไม่ได้เจออาจารย์มานานแล้วก็ประมาณ 3 ปี ตอนนี้ก็คิดถึงคุณครูที่น่ารักของเด็กนักเรียนชั้นม. 3/2ที่ครูเป็นที่ปรึกษาพวกเราก็ขอขอบคุณที่คุณครูที่คอยอบรมสั่งสอนให้พวกเราเป็นเด็กดีของพ่อแม่และคนดีของสังคม

สวัสดีค่ะอาจารย์..อาจารย์สบายดีมัยค่ะนู๋มยุรา+มยุรีนะค่ะไม่ได้เจอ อ.ก็นานมากแล้ว อ.คงสวยเหมือนเดิมนะค่ะ ส.ช คงเปลียนแปลงไปเยอะแล้วตอนนี้นู๋สองคนก็ศึกษาอยู่ที่ราชภัฎวไลยอลงกรณืมยุราเรียนจิวิตทยามยุรีปฐมวัยค่ะ

สวัสดีค่ะ อาจารย์ หนูก็เป็นศิษย์เก่าสามง่ามปี52ค่ะ หนูเพิ่งจบม 6 เมื่อปี52คร้า มีครูและครูแมวเป็นที่ปรึกษาด้วย ตอนนี้คิดถึงโรงเรียนมากคร้า อยากกลับไปเรียนที่เดิม แต่ทำไม่ได้เพราะต้องมาทำความฝันให้เป็นจริง คือใบปริญญา รักและคิดถึงนะคร้า

สวัสดีลูก ส.ช.ทุกคน

เปิดภาคเรียนแล้ว เมื่อวันที่ 26 ต.ค.ที่ผ่านมา ฝนตกหนักมากต้อนรับเปิดเทอม นักเรียนหลายคนมาโรงเรียเขไม่ได้ เพราะน้ำท่วมทางเข้าบ้าน บ้านพักครูขวัญใจก็เช่นกัน ต้องทำสะพานเดินเข้าบ้านกันเลย คิดว่าจะไม่หยุดเสียแล้ว ปีนี้ฝนตกพรึบเดียวน้ำท่วมเลย อย่าลืมส่งน้ำใจช่วยคนไทยด้วยกันที่บ้านถูกน้ำท่วมด้วยนะคะ สำหรับ ร.ร.น้ำป่ายังไม่ท่วม แต่น้ำฝนท่วมทุกทีฝนตกทีไรต้องสูบน้ำออกจากใต้ถุนอาคาร 1และอาคาร 2 เพราะบ่อถูกถมไปใบ ทุกอย่างย่อมมีการเปลี่ยนแปลงแต่จะเป็นไปในทางที่แย่ลง หรือดีขึ้น ก็ต้องยอมรับ เพราะไม่มีสิ่งใดแน่นอน ปีนี้เขาว่าอากาศจะหนาวมาก ก็อย่าลืมเตรียมเสื้อกันหนาวและผ้าห่มไว้ด้วยนะคะ ประเดี๋ยวจะไม่สบาย เป็นห่วงคนที่ตั้งใจไปคว้าใบปริญญา อย่าลืมทำฝันให้เป็นจริงให้ได้ล่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

รักและห่วงใยเสมอ

ครูขวัญใจ

ยัง ไม่ ได้ ไป โง เรียน เลย โรง เรียน ส.ช. เลื่อน เปิด หรอ ตอน นี้ อยู่ ต่าง จัง หวัด ...

  สวัสดีค่ะ หนูก็เป็นศิษย์เก่า ส.ช. อีกคนที่มีความสุขสึกดีๆต่อสถานศึกษาและครูผู้สอน ความจริงอยากย้ายไปสอนที่ส.ช.บ้างแต่คงไม่มีโอกาสเพราะยังไม่ผ่านครูผู้ช่วยและอีกนานกว่าตำแหน่งเอกภาษาไทยจะว่างอีก เสียดายจังเลยค่ะ

เจอคนตระกูล ทองทวีด้วยกัน อบอุ่นใจค่ะ

คิดถึงจัง

สวัสดีค่ะ..อาจารย์สบายดีหรือปล่าวค่ะ หนูรัตนาภรณ์ พันทัพ ศิษย์ตัวแสบของอาจารย์หลายๆคน หนูคิดถึงอาจารย์ทุกท่านเลยแต่ไม่มีเวลากลับไปเยี่ยมหนิงฝากสวัสดีอาจารย์วิภาด้วยนะค่ะ หนิงเจออาจารย์ปนัดดากับอาจารย์แรมจันทร์ด้วยค่ะอาจารย์มาทำหน้าสวยกันที่คลินิกหนิง อาจารย์ไม่สนใจบ้างหรอค่ะ ถ้ามาอย่าลืมชวนอาจารย์วิภามาด้วยนะคร้า....รักอาจารย์และคิดถึงอาจารย์มากเลย

สวัสดีครับทุกๆคน ชาวชมพูเขียว ผมรักโรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์มากๆพอผมไปเรียนผมรู้สึกดีกว่าอยู่ที่บ้านเยอะเลยเพราะผมได้เล่นกับเพื่อน ผมมีความสุข ผมรักคุณคูรทุกคนเลย สวัสดีครับ

สวัดดีเพื่อน ๆ ชาวชมพูเขียวทุกคนและสวัดดีอาจารย์ขวัญใจด้วยค่ะ หนูชลธิชา ชื่นใจ หนูคิดถึงอาจารย์ทุกคนมากค่ะ โดยเฉพาะ อ.อรุณี และคิดถึงเพื่อน ๆ ทุกคนมาก ขอทักทายเพื่อนหน่อยนะค่ะ สวัดดี หนิงจำเอได้มั้ย คิดถึงมากเลย หนูอยากถามอาจารย์ว่า ปีหน้าจะมีงานรวมตัวศิษเก่าอีกมั้ยค่ะ ปีที่แล้วกลับไปไม่ทันก็เลยไม่ได้ไปค่ะ และถ้าเพื่อนคนไหนเข้ามาทักทายกันบ้างนะค่ะ

สวัสดีศิษย์รักทุกคน

ไม่ได้เข้ามาทักทายกันหลายวันแล้ว เพราะไม่ค่อยได้เข้าเน็ต ดีใจที่ชาวส.ช.ยังไม่ลืมกัน ครูก็เช่นกันไม่เคยลืมลูกศิษย์สุขหรือทุกข์ก็รู้สึกได้กับทุกคน เพราะเราเหมือนครอบครัวเดียวกัน สำหรับลูกศิษย์ทุกคนที่รักและภูมิใจโรงเรียนของเรา ก็อย่าลืมสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ให้ชื่อเสียงของโรงเรียนเราได้ประดับไว้ในใจของทุกคนนะคะ นั่นคือสิ่งที่ครูอยากได้มากกว่าเงินทองหรือข้าวของมีค่าใด ๆ เกียรติยศและศักดิ์ศรีอย่าให้ใครซื้อไปได้...มีเรื่องที่น่ายินดีกับโรงเรียน ส.ช.ของเรา คือปีนี้เราได้เป็นตัวแทนจังหวัดไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับภาคครั้งที่ 60 ที่จังหวัดเชียงรายถึง 8 รายการด้วยกัน กำหนดการแข่ง 15 - 17 ธ.ค.53 นี้ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กันและกันด้วยนะคะ ใกล้ปีใหม่แล้วก็ขอให้ลูก ส.ช.ทุกคนได้รับแต่สิ่งที่ดี ๆในชีวิต สำหรับงานศิษย์เก่า เราตกลงจัดกันทุกปีในวันที่ 12 เมษายน ก็อย่าลืมนัดหมายกับเพื่อน ๆ กลับมาดูบ้านเก่าเราบ้างนะ

รักและห่วงใยทุกคนเสมอ

ครูขวัญใจ ทองทวี

สวัสดีค่ะ ครูขวัญของทุกคนและคุณครูทุกคนด้วยค่ะ...อากาศค่อนข้างเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ คุณครูของหนูรักษาสุขภาพก้นด้วยนะคะ ..ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆที่ไปแข่งขันศิลปหัตถกรรมทุกคน ให้คว้าชัยมาครอง ขอให้น้องมั่นใจว่า ส.ช.ของเราไม่ใช่สองรองใคร เรามีฝีมืออยู่แล้ว ขอให้ใจสู้และมั่นใจในตนเอง ฝึกปฏิบัติให้คล่อง แล้วน้องจะนำชื่อเสียงมาสู่ รั้วชมพูเขียวของเรา...คิดถึงอาจารย์ทุกคนเลยค่ะ

เชิญศิษย์เก่า ชาวชมพู-เขียว ไปพบกันที่นี่เลยครับ http://www.facebook.com/group.php?gid=132046016837478 ยินดีต้อนรับทุกคนครับ ดาบขวัญ

สวัดดีอาจารย์ขวัญใจและอาจารย์ทุก ๆ คนนะค่ะ ปีใหม่นี้ขอให้อาจารย์มีความสุขมาก ๆๆ ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงช่วยปกปักรักษาและคุ้มครองอาจารย์ทุกคนนะค่ะ และขอให้น้อง ๆ ที่จะไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมประสบความสำเร็จนำชื่อเสียงกลับมาให้ชาวชมพูเขียวด้วยนะค่ะ สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ

สวัสดีครับ ผมศิษย์เก่า รร.สช. ม.6/2 รุ่นปี 36 ปัจจุบันทำงานอยู่สระบุรี ก็เปิดดูความเคลื่อนไหวตลอด ปี 54 เลี้ยงศิษย์เก่าเหมือนเดิมหรือเปล่า ขอให้คณะอาจารย์ และศิษย์ทุกคนของ สช.จงมีแต่ความสุขนะครับ

กราบเรียนครูขวัญใจ ที่เคารพ อยากทราบว่าเว็บของชมพู-เขียวเรา เมื่อไรจะใช้งานได้ครับ รัสอยากทราบ ใหนๆ ก็จะปีใหม่ขอให้คุณครูทุกท่านและพี่ๆศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบันทุกคน สิ่งศักดิ์สิทธิ์จงปกป้องรักษา และคุ้มครองทุกท่าน จงมีแต่ความสุข สำราญ นะครับ

จาก

รัส 3/2 ศิษย์ปัจจุบัน

(ลูกน้องใครก็ไม่รู้)

สวัสดีคับอาจารย์สบายดีนะคับคิดถึงส.ช.จังตอนนี้เรียนรามไม่รู้ว่าครูจะจำผมได้หรือป่าว ปีไหม่นี้ขอไห้ครูขวัญใจเเละครูวิภามีเเต่ความสุข สุขภาพเเข็งเเรง ผมขอฝากน้องชายด้วยนะคับไม่รู้ว่ามันดื้อเหมือนผมหรือป่าว

สวัสดี

ศิษย์เก่าส.ช.

สวัสดีชาวส.ช.ที่รัก คิดถึง และห่วงใยทุกคน

วันที่ 15-17 ธ.ค.53 นี้ พี่ เพื่อน น้อง รวมทั้งคุณครูบางส่วน จะต้องนำทัพปัญญาไปสู้ศึก แข่งขันศิลปะหัตถกรรมนักเรียนระดับภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงราย เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ จะปีใหม่แล้วก็ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง มีเงินใช้ค่ะ

รักและห่วงใจเสมอ

ครูขวัญใจ

สวัสดีปีใหม่คะขอให้อาจารย์ทุกคนมีความสุขในปีกระต่ายนะคะรวมทั้งน้องน้องเลือดชมพูเขียวด้วยกันขอแสดงความยินดีกับน้องที่ติดโควต้าม.น.แต่น้องที่ไม่ติดก็ไม่เป็นไรเชียงใหม่ยังยินดีต้อนรับมาสัมผัสอากาศหนาวด้วยกันนะคะพี่จะรอรับ

รักและคิดถึงเสมอ

สวัสดีครับ อ.ขวัญใจ ทองทวี ปี 54 ปีใหม่นี้ ขอให้อาจารย์มีความสุขมากๆครับ ขอให้อาจารย์มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง

มีความสุขทั้งกายและใจ นอนหลับขอให้ได้เงินหมื่น นอนตื่นขอให้เงินหมื่นหาย......กลายเป็นเงินล้านมาแทนที่ ตลอดปี54ครับ

ศิษย์เก่า จบปี 43 3/3 โรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์ครับ

สวัดดีปีใหม่ค่ะอาจารย์ทุกท่านขอให้อาจารย์ทุกท่านมีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรงตลอดปีอยู่กับลูกศิษณ์ทุกคนนาน ๆ นะค่ะ

กราบสวัสดีค่ะ คุณครูและอาจารย์ที่เคารพและนับถือ

ดิฉันชื่อ รุจิรา ดิฐวิบูลย์ " หน่อย" เรียนจบ ม.3 ปี พ.ศ. 2528 มี " ติ่ง " สุนันท์ หมอกมืด และ เจเนตร เขียวเขิน เป็นเพื่อนร่วมรุ่นดีใจมาก ๆๆ เลยค่ะ ที่พบเว็บไซท์ ของ ร.ร. คิดถึง คุณครูและอาจารย์ และเพื่อน ๆๆๆ กับโรงเรียนมาก ๆๆ และยังอยู่ในใจเสมอ ไม่เคยกลับบ้านที่สามง่ามมาเป็นสิบ ๆๆ ปี (นานมาก) เมื่อวันที่ 30 พ.ย.2553 เพิ่งได้กลับไปเที่ยวบ้านมา และได้มีโอกาสไปไหว้ อ.อรพินท์ เขียวเขิน ที่สามง่าม ปัจจุบันดิฉันทำงานเป็นหัวหน้าแผนกบริหารงานทั่วไป การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ถ้ามีโอกาสได้กลับมาเที่ยวอีก ดิฉันจะเข้าไปไหว้ อ.ขวัญใจ น่ะค่ะ

( รักและเคารพอาจารย์เสมอ..หน่อยฝากความคิดถึง...ถึงอาจารย์แอนด้วยน่ะค่ะ ว่ารักอาจารย์แอนเสมอ)

[email protected]

อยากทราบใครติดมหาลัยบ้างครับ ปี54นะคับ

อยากทราบที่อยู่ของเว็บไซโรงเรียน

ไม่สามารถเข้าไปดูความเคลื่อนไหวได้เลยค่ะ

สบายดีนะคะแม่นกขุนทองเดี่ยวนี้ไม่เจอกันเลยนะคะดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะคะลูกนกแก้วเป็นห่วง

แม่นกขุนทองคะแม่นกขุนทองมีเบอร์ครูอรุณีไหมคะถ้ามีช่วยส่งเมสเสจไปให้ลูนกแก้วหน่อยนะคะขอบพระคุณอย่างสูงคะ นอนหลับฝันดีราตรีสวัสดิ์คะ(อย่าบอกใครนะคะว่าลูกนกแก้วขอเบอร์ครูอรุณีโดยเพาะครูแอนน์)ถ้าครูอรุณีถามอะไรถึงลูกนกแก้วก็บอกกันนะคะ

 

แม่นกขุนทองมีเมล์ครูแอนน์ไหมคะถ้ามีช่วยส่งเมสเสจมาให้ลูกนกแก้วด้วยนะคะขอบคูณคะ

 

สวัสดีคับขอไห้คุณครูทุกคนมีสูขภาพร่างกายที่แข็งแรงและมีความสุข ทหารช่างราชบุรีศิษย์เก่าปี50

สวัสดีคับขอไห้คุณครูทุกคนมีสูขภาพร่างกายที่แข็งแรงและมีความสุข ทหารช่างราชบุรีศิษย์เก่าปี50

ขอแสดงความเคารพอาจารย์ วิภา และอาจารย์ เก่า ใหม่ทุกๆท่านครับ 12 เมษายน 2554 จะไปร่วมงานด้วย อีก 1 ครอบครัวครับ

                                            สุรสิทธิ์ อิทธะรงค์ " ไก่ "

                                        ม. ๖ / ๒  พศ. ๒๕๓๑

สวัสดีลูกศิษย์ทุกคน
   ใกล้จะปีใหม่ไทยแล้ว "วันสงกรานต์"  ก็อย่าลืมไปกราบขอพรผู้ใหญ่ที่นับถือ ปู่ย่า ตายาย พ่อแม่ ครูอาจารย์ ผู้มีพระคุณ และอย่าลืมไปร่วมงาน  "52 ปี ส.ช. สัมพันธ์"  ในวันที่ 12 เมษายน 2554 ที่โรงเรียนสามง่ามชนูปถัมภ์ด้วยนะคะ ตอนนี้โต๊ะ 150 โต๊ะ เต็มแล้ว แต่ยังสั่งเพิ่มได้นะคะที่ 05ุ6-ุ691244 ค่ะ  ด่วนนะคะ ราคาโต๊ะละ 1,600 บาท 8 ที่นั่ง  ปีนี้มีดนตรีของโรงเรียนลานกระบือวิทยา จ.กำแพงเพชร ที่เคยเข้าร่วมแข่งขันรายการชิงช้าสวรรค์มาบรรเลงให้รับชมรับฟังกันด้วยนะคะ ก็ลองไปดูจะยิ่งใหญ่อลังการเพียงใด  อย่างน้อยก็ได้มีส่วนร่วมในการสืบสานวัฒนธรรมงานศิษย์เก่าของเรา ซึ่งจะจัดทุก ๆ วันที่  12 เมษายน ทุกปีค่ะ สุดท้ายนี้ขอคุณพระคุ้มครองและบุญรักษาพวกเราชาว ส.ช.ทุกคนค่ะ

ครูขวัญใจ

 

ได้ไปร่วมงานมาครับ ( รุ่น สช.๓๒ ) บรรยากาศวันงานสนุกดีครับ แต่เสียดายที่หลายคนไม่ได้ร่วมงานเนื่องจากยังทำงานกันอยู่ จึงขอเรียนประสานท่านอาจารย์ นะครับว่าถ้าหากกำหนดให้เป็นทุกวันที่ 13 เม.ย. ของทุกปี ผมว่าน่าจะได้สมาชิกเพิ่มขึ้นมากเลยครับ แล้วฝากข่าประชาสัมพันธ์ท่านอาจารย์นะครับให้เข้าไปดูลูกศิษย์(ศิษย์เก่าได้ครับที่ http://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1944447367317&id=1126488777&ref=notif&notif_t=feed_comment#!/group.php?gid=132046016837478 พวกเรารวมตัวกันอยู่ที่นี่ครับ ขอแสดงความเคารพ จาก ด.ต.ขวัญชัย พิณเสนาะ

อาจารย์สอนสนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก............อยากเรียนกับอาจารย์อีกจังเลย........ผมจะรอปีหน้า

TO.......เพื่อนๆๆชาว สช.ทุกคน

สวัดดีอาจารย์ทุกท่านนะค่ะสบายดีกันมั้ยค่ะ หนูชื่อ ชลธิชา ชื่นใจ หวังว่ายังจำกันได้นะค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยรัก

รักษาสุขภาพกันด้วยนะค่ะ

สวัสดีครับอาจารย์ผมคิดถึงอาจารย์ทุกคนเลย ผมจากมาประมาณ 10 กว่าปีแล้ว คิดถึง อ.ขวัญใจ ที่สุดในโลกคับ

สวัสดีค่ะ หนู นางสาวสุรีรัตน์ นะค่ะคุณครูเป็นยังบ้างครูสบายดีหรือปล่าว ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยคุณครูดูแลตัวเองด้วยนะค่ะรักและคิดถึงคุณครูมากค่ะ

มันเกิดอะไรกันขึ้น ระหว่าง นักเรียนกับ อาจารที่ปรึกษา ความไม่เข้าใจกัน บางครั้งเด็กอาจไม่เข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น บอกกันตรง ๆ ดีกว่าไหม

ตอนนี้ได้สวดมนต์หน้าเสาธงอยู่ไม่ค่ะ ขอให้อจารย์สุขภาพดีนะค่ะหนูพึงจบม.3ปีที่แล้วเองตอนนี้มาต่อม.4ที่โรงเรียนนวมินทราชูทิศกรุงเทพแต่เข้าวิทย์คณิตไม่ได้จึงต้องเรียนภาษาจีนค่ะถ้ามีโอกาสได้กลับพิจิตรจะปหาที่โรงเรียนนะค่ะ

ปายเรียนก่อนนะค่ะถ้ามีเวลาว่างจะมาโพสต่อนะค่ะ สวัสดีค่ะ

ผมเรียนจบ ม.3 ตั่งแต่ปี 2524 ไม่เจอเพื่อนๆเลย อยากไปงานเลี่ยงรุ่น ใครรู้จักผมกรุณาติดต่อด้วยครับ

คิดถึงอาจารย์ วิภา และอาจารย์ น้ำทิพย์ และอาจารย์พิศมัยมาก ๆๆๆๆครับ มีโอกาสจะกลับไปเยี่ยมโรงเรียนนะครับใครรู้จักผมโทรมาเบอร์นี้นะครับ 089-6880343

สวัสดีครับคุณครูขัวญใจ ทองทวี (ขวัญ) สบายดีนะครับพยายามจะติดต่อเพื่อนพึ่งรู้ว่าสอนอยู่ที่สามงามก็เลยเปิดเน็ตค้นหาพอดีมาเจอเข้าก็ขอทักทายเพื่อนก่อนก็แล้วกันอยู่กับเด็กๆคงมีความสุขเนอะ ส่วนเรานั้นตอนนี้อยู่ต่างประเทศตลอดเป็นกุ๊กอยู่บนเรือบรรทุกสินค้าเดินทางไปหลายๆประเทศทั่วโลกทั้งทวีปเอเซีย ยุโรป แอฟริกา ออสเตเรียไปมาหมด ครี่งชวิตอยู่กับการเดินทางก็สนุกดีท่องไปในมหาสมุทรถึงฝั่งก็ได้เที่ยวชมบ้านเมืองเขา โชคดีที่ได้เจอเพื่อนถ้าว่างก็เข้าไปคุยเล่นในfbเราก็ได้มีเพื่อนๆเรารออยู่นะ หรือจะเมลมาก็ได้ที่ให้ไว้ วันนี้เราอยู่ที่ประเทศ Mocambique ในทวีปแอฟริกาฝั่งมหาสมุทรอินเดียประมาณปลายเดีอนหน้าก็ขึ้นยุโรปเท่านี้ก่อนแล้วเจอกันใหม่อย่าลืมตอบด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขกับการสอนนะครับ

สวัสดีโชคดี

ถวิล เขียวเทียน

อ่านรายละเอียดหน้า 6 งงสิครับมาได้ยังไงกัน ก็อยากเจอเพื่อนสิครับ คุณครูขวัญ