Tea Lovers

ป้าเจี๊ยบ

ยินดีจังค่ะ ที่ได้รู้ว่ามีผู้ชื่นชอบจิบชาเหมือนกัน อาจารย์อยู่เชียงใหม่ใกล้ถิ่นปลูกชา  คงมีโอกาสได้ชิมชาดีๆ อย่างหลากหลาย  ขอฝากความปรารถนาดีมาถึงอาจารย์เนื่องในวันปีใหม่ด้วยนะคะ Cheers! ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบพระคุณค่ะอาจารย์ อากาศเย็นได้จิบชาจีนบ่อย แต่ตอนนี้ชอบชาสมุนไพรด้วยค่ะ

ขอส่งความปรารถนาดีปีใหม่ให้อาจารย์ด้วยเช่นกันค่ะ...