จดหมายข่าว สคส.

เรียนคุณบอยคะ

 ยังรอบทความอยู่นะคะ และถ้ามีรูป กรุณาแนบ file รูปต่าหากด้วยคะ (และรบกวนอย่างหนึ่งคือ ชื่อบทความนี้ขอตั้งแบบเซ็กซี่หน่อยนะคะ ชื่อให้มันโดนใจคนอ่าน อาจจะไม่ต้องเขียนว่า AAR ก็ได้คะ)

ขอบคุณคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บอย สหเวช
เขียนเมื่อ

ถึง  คุณจ๊ะจ๋า ครับ

     กำลังเตรียมส่งไปให้วันนี้ครับ ชื่อเรื่องที่ตั้งไว้ คือ "อิ่มอร่อยกับ KM แบบบุฟเฟ่ต์"  ครับ

                                                               ขอบคุณครับ
                                                               บอย สหเวช