อย่ายิ่ง

ถามแล้ว ตอบด้วย

ข่าวดีจ้า  นำเพลงมาใส่เองเป็นแล้ว ไม่ต้อง Cop ใครอีกแล้ว ชอบเพลงไหน บอกมาได้เลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ทิพ-พะ-ยะ
เขียนเมื่อ

เก่งมากตัวเอง  ชอบเพลงเพื่อชีวิตแล้วแต่น้องจะเลือกให้เอาแบบเป็นตัวตนของพี่นะน้องไม่งั้นสวย