มีคนฝากมาถามครับ

คนนี้
P

คุณ น.เมืองสรวง ฝากมาถามพี่แจ็คว่า

คุณกัมปนาท อาชา Mr. Kamphanat Archa (Jack) แห่ง มมส.นี้ ใช่คนที่จบจาก กพส. โรงเรียนกาฬสินธุ์พิทยาสรรพ์หรือเปล่า

ตามบันทึกการจัดการความรู้จากการจับความคิดใน 16 นาที 16 ประเด็น กับ น.เมืองสรวง ข้อความที่ส่งผ่านสัญญาณมือถือ

ใน ข้อที่ 7 ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ
เรียนคุณ น.เมืองสรวง ต้องขออภัยที่ตอบคำถามช้า เนื่องจากผมไปราชการที่ เชียงใหม่ และเชียงราย เพิ่งกลับมาถึงเมื่อคือนวันที่ 10 มค 50 สำหรับประวัติผมสามารถเข้าไปดูได้นะครับที่ http://gotoknow.org/profile/kampha (ม.1-6 จบที่ รร.สค ครับ) สุดท้ายในปี 50 คงมีโอกาสได้ ลปรร. กันนะครับ...กัมปนาท