สุขสันต์วันเกิดค่ะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะครูอ้อย

ขอให้ครูอ้อย มีความสุขกาย สุขใจ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เป็นที่รักของทุก ๆ คน (มากยิ่ง ๆ ขึ้นทุกวัน) มีความสุขกับการเรียน กับการใช้ชีวิต และที่ไม่ลืมจะบอกอีก 1 อย่างคือ แก่อีกปีแล้วนะคะ เฮ้ย!  ไม่ใช่  รักและเป็นห่วงครูอ้อยเสมอค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

น้องอึ่งอ๊อบคะ

  • ขอบคุณมากสำหรับคำอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของครูอ้อย
  • ความจริงแล้ว  วันเกิดหรือวันไหนๆ ก็เหมือนกันค่ะ
  • แต่น้องยินดีที่จะให้ครูอ้อย ครูอ้อยก็ยินดีที่จะรับค่ะ
  • ขอบคุณจริงๆค่ะ  ตื้นตันใจมากค่ะ  มีความสุขด้วยค่ะ

ครูอ้อย