เปลี่ยนรูปไม่ได้

  • พี่.........คะ
  • รบกวนนิ๊ด..ด...ด หนึ่ง คือว่าหนูจะเปลี่ยนรูปตัวเองใหม่แต่หาที่เปลี่ยนไม่ได้ทำไงดี สัปดาห์ที่แล้วยังเปลี่ยนได้อยู่เลย(นึกว่าสงสารเด็กตาดำๆ ตัวดำๆ แบบว่าไม่รู้จะถามใครแล้วค่ะ)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • ปรากฎว่าคุณครูตุ๊ก...แก เปลี่ยนรูปได้แล้ว โดยที่นู๋ทิมยังไม่ได้ตอบ เพราะมัวไป shopping มา  ฮา ฮา ...รูปนี้ซิสวยกว่าเดิมเยอะเลย ไม่เหมือนคนเป็นลมแล้วล่ะ น่าลักดีค่ะ(ลักไปเรียกค่าไถ่)  แต่นู๋ทิมแต่งตัวให้นิดหน่อย ดูซิสวยกว่าเดิมมั๊ย
  •    ยกให้ค่ะรูปใครไม่รู้มารับไปด้วยค่ะ ไม่งั้นเอาไปลงลุงหนวดนะ

ความเห็น (1)
  • พี่.....คะ
  • หลังจากที่หนูเพียรพยายามเปลี่ยนรูปตัวเองแล้วไม่ได้จนต้องเข้ามารบกวนพี่นู๋ทิมหนูก็ยังไม่ได้ทำอะไรกับมันเลย แล้วมันเปลี่ยนได้ยังไง งง (งองูสองตัว)
  • ขอบคุณสำหรับรูปค่ะ  รีบมารับแล้ว เดี๋ยวมีคนเอาไปลงลุงหนวด กลัวความโสดที่ครองมา 30 กว่าปี จะหายไป(555..เอิ๊ก)