สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๐ ครับ อาจารย์จตุพร

พอดีพึ่งกลับมาจากบ้าน (จ.นครพนม) ไม่ค่อย เฮ้ย!!! ไม่ใช่สิ ไม่ได้เลยแหล่ะ ไม่ได้เข้ามาบันทึกเลยช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา ยังไม่หายไปไหนนะครับ

สำหรับคำพรปีใหม่ ผมเองก็พูดไม่ค่อยเก่งเลยครับ เอาเป็นว่า สิ่งใดที่จะบันดาลความสุขทั้งกายใจปัญญาให้บังเกิดกับอาจารย์แล้วกันนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณพรหมลิขิต

ขอให้มีความสุขปีใหม่ ๒๕๕๐ ครับ

                                  จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร