นามแฝง ??

สงสัย
 "ผู้ชายป้ายเหลือง
นามแฝงของคุณ
ดู...แปลกๆ นะคะ    ไม่ทราบว่าคุณทราบมั๊ยว่ามีความหมายว่าอะไร   อาจจะเข้าใจความหมายไปคนละแบบ    แต่ถ้าเปลี่ยนได้  อยากให้เปลี่ยนนะคะ   เพราะอาจจะมีใครเข้าใจผิดได้

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

นามแฝง...  ผู้ชาย... (ป้ายเหลือง)  มันมีความหมายหลายแบบ  (จริงครับ)  แต่ละแบบแปลความหมายไปได้ทุกเรื่อง...  ขึ้นอยู่กับจินตนาการครับ...  นามแฝงผมเป็นการใช้การเล่นคำ  (อาจเรียกได้ว่าการเรียกร้องความสนใจ)  ก็ได้...  อย่าคิดอะไรมากครับ...

คอบคุณครับ...  กับคำแนะนำ