ขอบคุณคะ

ได้รับภาพแล้ว....เหมือนผู้แทนยังไง ยังงั๊น...ขอบคุณค่ะแต่จิ๊บก็ยัง....นำมาแทนรูปน้องแปมไม่ได้อยู่ดี...เอาเป็นว่าช่วย ลองดูให้หน่อยนะคะ...จะส่งโค๊ตลับไปให้ทาง sms ค่ะ วิธีของจิ๊บคือ นำรูปที่คุณส่งมาให้ copy ไปใน เดสทอป แล้วนพมา uplode ใหม่ แต่ ไม่สำเร็จเครืองบอกว่ามัน อ่านรูปไม่ได้...ช่วยลองดูทีนะจ๊ะ...คนดี๊...คนดี..

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mitochondria
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

คุณไมโต...ทำได้แล้วค่ะ ตอน 2 ทุ่ม 35 ขอบคุณที่เป็นแรงใจค่ะ

ยินดีด้วยครับ คุณเมตตา