รูป

  • ไม่ทราบว่ารูปขนาด 120x160 pix หรือเปล่าครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไปที่ Profile picture ใช้รูปขนาด 120x160pix แล้วกดจัดเก็บ แต่จะขึ้นว่า The system can not read your picture ค่ะ

ความเห็น (2)
  • ไปดูรูปก็ขนาดถูกต้อง
  • แต่พี่loadไว้หลายภาพมาก
  • ลองลบออกบ้างนะครับ