รูป

  • load รูปตามปกติครับ
  • ไปที่
  • Profile Picture
  • ใช้รูปขนาด 120x160 pix นะครับ กด Broese หารูปใช้ภาษาอังกฤษชื่อรูปนะครับ
  • กด

  • ลองดูนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ทำตามนี้ทุกอย่างค่ะ แต่ยังไม่ได้

ความเห็น (2)
  • กด บันทึกเก็บครับ
  • รูปที่ผม copy มามันหายไปครับ
รูปที่เห็นเล็กกว่ากรอบภาพ จะลองทำดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ