สวัสดีครับ

สวัสดีครับอาจารย์ จากบันทึกของคุณไมโต เรื่องรูปครับ รูปผมถ่ายสะท้อนแว่นตาที่แขวนอยู่หลังเบาะรถทัวร์ครับ สะท้อนออกมาเห็นเป็นรูปตัวเอง แปลกตาดีเลยลองถ่ายมาครับ   กราบสวัสดีปีใหม่อาจารย์ย้อนหลังด้วยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • สวัสดีปีใหม่ครับ คุณ เจษฎา
  • ผมก็คิดไว้เหมือนกันว่าคงจะเป็นภาพสะท้อนแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร
  • ขอบคุณที่ช่วยให้รายละเอียดครับ