ขอรูปหน้าตรงของพี่จิ้ลงจดหมายข่าวด้วยคะ

จากที่พี่จิ้เขียนบทความลงจดหมายข่าวฉบับเดือนมกราคมนี้ และจ๋ายังไม่มีรูปหน้าตรงของพี่จิ้เลย

ขอรบกวนส่งรูปหน้าตรงด้วยคะ

ขอบคุณล่วงหน้าคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

 สวัสดีปีหมูค่ะ น้องจ๋า

  •   ส่งรูปหน้าตรงมาให้แล้วนะคะ

                          Dsc03857

  •     พี่ได้ส่งบทความ และรูปประกอบมาทาง mail ของคุณอ้อ     น้องจ๋า คงได้รับแล้วนะคะ
  • ฝากน้องจ๋าช่วยเลือกรูปลงด้วยนะคะ  ขอบคุณค่ะ