อาจารย์ ดร.วรภัทร มาขอนแก่น

เรียน ดร. แสวง รวยสูงเนิน ที่เคารพ

อาจารย์วรภัทรจะมาขอนแก่นวันที่ 24-26 มกราคม และ 7-9 กุมภาพันธ์ โดยจะพักอยู่ที่ วัดป่าธรรมอุทธยาน ห่างจาก มข ไปทางอุดร ประมาณ 11-13 กิโลเมตรค่ะ แป๋วเรียนอาจารย์วรภัทรแล้วค่ะว่า อาจารย์แสวงอยาก ลปรร ด้วยค่ะ

ด้วยความเคารพ

แป๋ว

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ด้วยความขอบคุณมากครับ

จะนัดกันยังไง แผนการเดินทางเป็นอย่างไรครับ

ความเห็น (6)
วันที่ 24-26 มค อาจารย์วรภัทร คงอบรม สมาชิกปูนอยู่ที่วัด ช่วงกลางวัน ส่วนช่วงเย็นๆ ประมาณ 5-6 โมง เย็น ก็สามารถไปพบได้ค่ะ หากอาจารย์จะไปช่วงนี้ ก็ไปได้ค่ะ แป๋วพาไปเย็น 24 หรือ 25 ก็ได้ค่ะ  ....หรือจะรอช่วงวันที่ 7-9 กพ ก็ได้ค่ะ โดยในวันที่ 7 กพ ช่วงเย็น อาจารย์วรภัทร จะมาที่ศูนย์บริการวิชาการ ห้อง SME's ชั้น 6 เนื่องจากจะมีการประชุมกลุ่มคุณอำนวย ก่อนการประชุม UKM ที่เราเป็นเจ้าภาพค่ะ ที่นี่อาจารย์จะได้พบ blogger หลายๆ ท่าน ซึ่งน่าจะมี อาจารย์ beeman อาจารย์ Panda อาจารย์วิบูลย์ ไม่แน่ใจว่า อ.ขจิต จะมารึปล่าวค่ะ

เรียนอาจารย์แสวงที่เคารพ

ได้เรียนถาม อ.วรภัทรแล้วค่ะ ว่าอาจารย์วรภัทรสะดวกวันที่ 25 มค รึไม่ อาจารย์ ตอบมาดังนี้ค่ะ "ได้ ว่างทั้งวัน อยู่แล้ว หรือจะอยู่ถึง ทานข้าวเย็น ที่ วัด ก็ได้ สัก 1800 น" ค่ะ อาจารย์ จะว่าอย่างไรค่ะ

เคารพ

แป๋ว

สงสัยว่าตกผม(วิชิต) ไปอีกคนครับ ...?

ด้วยควาขอบคุณมากครับที่ประสานให้ครับ

เรียน อาจารย์ดร. แสวง รวยสูงเนินที่เคารพ

อาจารย์ค่ะ กรุณา confirm แป๋วด้วยนะค่ะ จะได้เรียน confirm กับ อาจารย์วรภัทร ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

แป๋ว

ได้เลยครับตามที่คุณนัดไว้นั่นแหละครับ