ครูอัตราจ้าง

ปทุม

*******ปีนี้ปทุมธานีเขต1จะมีการสอบบรรจุครูหรือเปล่าคะ

*******และมีตำแหน่งอัตราจ้างฟิสิกส์หรือวิทยาศาสตร์โรงเรียนไหนบ้างคะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

มีตำแหน่งว่างสำหรับเอกคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ใหมครับ ถ้ามีกรุณาติดต่อ นายอดิศักดิ์ จันเหลือง 0868766509

นางสาวยุวลี โพยนอก

มีตำแหน่งครูว่างวิชาเอกคณิตศาสตร์  กรุณาติดต่อ  นางสาวยุวลี  โพยนอก  ติดต่อที่ 087-2219524  หรือ 083-4057921

ครูอัตราจ้างคอมฯ ติดต่อ 089-9917737 ด้วยค่ะ อยู่แถวคลอง 7 ธัญบุรี ค่ะ

ทำไมถึงไม่มีข้อมูลสอบบรรจุครูผู้ช่วยเลยเค้าไปสมัครที่ไหนกันช่วยตอบด้วยหาข้อมูลไม่ได้เลย