สงสัยว่าทำไม mailไม่โชว์..ว่ามีบันทึก

คุณไมโต..ฉันสงสัยว่าพอเปลี่ยนversionใหม่..ทำไมเวลามีคนpost..แล้วไม่มีปรากฏในmailboxของเรา..ในE-mail addressทำให้ตรวจ..ตอบmailยากค่ะ..ของท่านอื่นเป็นไหมก็ไม่ทราบ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mitochondria
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

ฉันตรวจสอบซ้ำหลายครั้งแล้ว...ชัวร์ค่ะ...หายไปแน่ๆ...หาไปไหนทำให้คุยกันไม่update เลย

ไม่ต้องตอบแล้วค่ะ..คุณไมโต..อ.ดร.จันทวรรณและอ.ดร.ธวัชชัยตอบแล้ว...ขอบคุณค่ะที่กำลังหาคำตอบอย่างขะมักเขม้น
ขะมักเขม้น...ฉันเขียนไม่ถูก...ไม่รู้เขียนยังไงค่ะ
  • เอ้อ ! คนเรา ถามเอง ก็ตอบเอง ก็ได้ด้วย
  • ยินดีด้วยครับ ที่ทราบคำตอบแล้ว  ช่วย link ด้วยซิครับ ว่าอาจารย์ทั้งสองตอบว่าอย่างไร
  • อ้ะ..อยู่แล้วค่ะ...มีเพื่อนเก่งซะอย่าง
  • อาจารย์สองท่านตอบว่าhttp://gotoknow.org/ask/jantawan/2853  ค่ะ