จดหมายข่าว AAR งานมหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติ ครั้งที่ 3

ขอบคุณอาจารย์มากคะที่ตอบ ที่ถามว่าเลื่อนเป็น วันที่ 7-8 ม.ค. ขอตอบว่า ได้คะ รบกวนอาจารย์ด้วยนะคะ และขอบทสรุปสุดท้ายขมวดถึงความเข้าใจ KM~ ผ่านงานมหกรรมด้วยคะ

ปล. รบกวนส่งรูปอาจารย์ หน้าตรงด้วยนะคะขอเป็น file ต่างหากด้วยคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Panda
เขียนเมื่อ

รับทราบครับ

ขอบคุณ