สวัสดีปีใหม่ครับ

สวัสดีปีใหม่ครับ พี่นันทา

          ศุภฤกษ์เบิกดิถีขึ้นปีใหม่ 2550

     ศุภชัยก่อเกิดล้ำเลิศผล

    ศุภลักษณ์งดงามยามยินยล

     ศุภชนม์พร้อมพรั่งยั่งยืนนาน ..เทอญ

                   สิงห์ป่าสัก...............

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ค่ะ   วีรยุทธ

            ขอบคุณมากๆ ในคำอวยพรปีใหม่นี้  และขออวยพรให้วีรยุทธ และครอบครัว คิดสิ่งใดสมปรารถนา มีความสุขกาย สบายใจ  ได้รับแต่สิ่งดีๆ  เข้ามาในชีวิต ตลอดปีหมูทองนี้นะคะ....