ปีใหม่

ไม่ได้ถาม

สุข สุขกายสบายจิต

สดชื่น ชีวิตและสมหวัง

สบาย ใจ เจตจำนงค์มีพลัง

สดใส ดั่งใจตั้งตลอดไป

ขอให้มีความสุขมากๆ ทั้งกาย ใจ

นม.

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ครับ ท่านอาจารย์

ถึงแม้ว่าไม่ได้ถาม และ ผมก็ไม่ได้ตอบก็ทราบว่า เป็นอาจารย์ครับ

สวัสดีปีใหม่ครับ

ขอน้อมรับพรประเสริฐจากท่านอาจารย์และพรประเสริฐที่ผมได้รับนี้ย้อนกลับไปยังอาจารย์ด้วยครับ

ขอบคุณครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร