คิดถึงคะ

nongnew

คิดถึงอาจารย์ขจิต จัง !++  ช่วงนี้มีโอกาสเข้ามาบ้างแต่ไม่ได้เขียนบทความอะไรคะ  แต่ก็เข้ามาเรื่อย ๆ กลัวอาจารย์ขจิต delete หนูออกจากระบบจัง อิอิ..ล้อเล่นคะ  คิดถึงอาจารย์เสมอคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไม่ delete ออกจากระบบหรอกครับน้องนิว
  • ทราบว่าต้องเดินทางมาเรียน
  • เดินทางกลับไปสอนด้วย หนักมาก
  • ดูแลสุขภาพด้วย กลัวว่าจะลงไปหลับข้างทาง