Happy New Year

tamura

ผมเพิ่งเข้ามาฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับผม

คือ ผมมีน้องแล้วเขาอยากจะเรียนพยาบาลพี่พอจะให้คำแนะนำผมได้บ้างไหมครับ

สุดท้ายนี้ก็ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและพระบารมีของในหลวง ดลบันดาลให้พี่นิดหน่อยและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญครับผม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nidnoi
เขียนเมื่อ
สวัสดีปีใหม่   เช่นกันค่ะ
ขออภัยที่ตอบช้าไปหน่อย   แต่คงยังไม่สายนะ
.
(คุณ  tamura    ไม่ได้ login เลยตามไปตอบถึงที่ไม่ได้ค่ะ)
.
เรื่องการเรียนพยาบาล  คงให้คำปรึกษาไม่ได้ค่ะ    เพราะว่าพี่จบเทคนิคการแพทย์   (ถึงแม้จะทำงานใน รพ.เหมือนกัน  แต่ลักษณะงานต่างกันมาก)
ลองปรึกษาคุณ นาง กฤษณา สำเร็จ  (คลิกที่ชื่อ  ได้เลย)
คุณกฤษณา  เป็นพยาบาลวิสัญญี   ที่  โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
น่าจะให้คำแนะนำที่ดีได้ค่ะ