สวัสดีปีใหม่2550ค่ะ คุณโอ๋

สวัสดีปีใหม่ 2550 แด่คุณโอ๋

ได้โอกาสวันดีวันปีใหม่

ขออำนวยอวยชัยให้สุขโข

ขอมั่งมียศศักดิ์ทรัพย์ใหญ่โต

ให้คุณโอ๋มีสุขทุกคืนวัน

จาก..ครูอ้อยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
ขอบพระคุณคุณครูอ้อยมากค่ะที่ระลึกถึง ขอให้พรอันประเสริฐนี้ย้อนกลับไปถึงคุณครูอ้อยเป็นหลายเท่าทวีเลยนะคะ

ความเห็น (1)
ขอบคุณค่ะ  คุณโอ๋  เราจะขอบคุณแบบนี้ไปมา  ได้รับความสุขเยอะแยะดีนะคะ  ยิ้มยิ้ม