อรหันต์ KM

ตามที่ท่านฝากความเห็นเรื่อง อรหันต์ KMผมอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่า น่าจะมีใครอีกบ้าง (ที่อยู่นอก blog นั้นมีหลายคน แต่ในblog) น่าจะเป็นใครครับ ผมจะได้เน้นตามอ่านงานได้ถูกนะครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายน้ำความคิด
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

เท่าที่ประสบการณ์ผมรับรู้สัมผัสได้ แต่มีข้อมูลใน Blog น้อย(ไม่เขียน Blog) เช่น ศ.นพ.อภิชาติ  ศิวยาธร  ดร.ยุวดี  เกตสัมพันธ์  และ อ.นพ.สมเกียรติ  วสุวัฏฏกุล

และที่คุ้นเคยใน blog ก็ ศ.นพ.วิจารณ์ พานิช , ดร.ประพนธ์ ผาสุขยืด , และ ดร.วรภัทร์ ภู่เจริญ ...อีกคนก็คุณทวีศิลป์ (ปูนต์ฯ แก่งคอย)

คุณวิชิต

ที่เอ่ยมามีคนที่ผมไม่รู้จัก โดยเฉพาะกลุ่มแรก

ช่วยหา Link ให้ด้วยได้ไหมครับ

สวัสดีค่ะ คุณวิชิต ชาวะหา

ขอโทษนะค่ะ ที่อาจจะตกชื่อคุณวิชิตไป แต่จริงๆแล้วไม่ทราบว่าใครจะมาบ้างในวันที่ 7 ค่ะ ....แล้วพบกันนะค่ะ