สวัสดีปีใหม่ ส่งใจมาถึง

ปีใหม่คงจะกลับมา ลปรร กันะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • สวัสดีปีใหม่ค่ะ
  • ช่วงก่อนปีใหม่ ก็ตะบี้ตะบันกับงานออกบุ๊ธขายบ้าน  ขายได้มา 4 หลัง ก็ประมาณ 10 ล้านบาท (เจ้านายรวยค่ะ ลูกน้องก็เหมือนเดิม)  และยุ่งกับงานสระว่ายน้ำ (ลูกค้าฝรั่งก็ปาร์ตี้เอาๆ ตั้งแต่คริสต์มาสค่ะ)
  • ช่วงปีใหม่ก็ไปเที่ยว + ไหว้พระ ภาคกลาง อิสาน และใต้ค่ะ แล้วจะเล่าให้ฟังนะคะ