ลงชื่อเข้าใช้ระบบ


Dr.Kapoom

เรียน ผู้พัฒนาระบบ 

วันนี้ตั้งแต่เช้าประมาณแปดโมงจนถึง 11 โมง พยายามที่จะตีพิมพ์หรือเข้ามาใช้ GotoKnow จะถามตลอดเลยคะว่าให้เข้าระบบก่อน ทั้งๆ ที่เราเข้าแล้ว...พอจะตีพิมพ์ทุกอย่างเรียบร้อย..แต่พอกด "บันทึก" ก็ถามให้เข้าระบบก่อนอีก....สาเหตุนี้เกิดจากอะไรคะ...

ขอบพระคุณมากคะ 

 ความเห็น (1)

คำตอบ (3)

ตรวจสอบดูแล้วช่วงดังกล่าวมีคนตีพิมพ์ลงบล็อกหลายบันทึกนะคะ แสดงว่า น่าจะเป็นที่เครื่อง local ของ Dr.Kapoom

 แนะนำว่า ให้ลอง clear cookies ดูนะคะ ไปที่ IE กดที่ เมนู Tools > Internet options > Temporary intenet files < delete cookies นะคะ

แล้วลอง login เข้าดูใหม่นะคะ

ได้ผลอย่างไร แจ้งมาด้วยนะคะ จะได้ช่วยเหลือได้ต่อไปคะถ้ายังเป็นปัญหาอยู่

ขอบคุณคะความเห็น (2)
ดร.ชัชรินทร์ ชวนวัน

1.ผมใช้ระบบเดิมอยู่ครับ2.วันนี้ เขียนบทความแล้วพยามยามเพิ่มบทความ…ปัญหา ระบบใหม่ไม่สามารถเพิ่มไฟล์ pdf.เพื่อให้สมาชิก Download ได้..ไม่ทราบเป็นเพราะอะไร หรือ3.เพราะ gotoknow ไม่สนับสนุนการเผยแพร่บทความแล้ว…ถ้าจะบอกเลิกก็ช่วยบอกให้ชัดเจนด้วยครับ..จะได้ยุติการเขียน และจะพิจารณาเขียนให้กับ web อิื่นๆ ต่อไป.

GotoKnow กำลังอยู๋ในช่วงการปรับเปลี่ยนระบบใหม่ค่ะ มีปัญหาในการใช้งานอยู่ค่ะ ต้องขออภัยด้วยค่ะ ไม่ได้ปิดไซต์แต่อย่างไรค่ะ

ระบบใหม่...บทความที่มีรูปภาพประกอบ จะเพิ่มรูปและไฟล์ Pdf. อย่างไรครับ. ขณะนี้ไม่สามารถเพิ่มได้ เพิ่มได้เพียงไฟล์ word และต้อง Copy มาวางและต้องจัดเอกสารใหม่ ทำให้เสียเวลามาก ระบบเก่าก็ดีอยู่แล้ว....สมาชิกสามารถดาวน์โหลด ทั้งรูปและไฟล์ Pdf ได้ ......เกิดอะไรขึ้นครับ.........หรือว่า gotoknow ไม่สนับสนุนงานวิชาการแล้ว...


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

..ยังไม่สามารถเพิ่มไฟล์รูป และ Pdf ได้จนถึงปัจจุบัน ครับ.


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี