ลงชื่อเข้าใช้ระบบ

Dr.Kapoom

เรียน ผู้พัฒนาระบบ

วันนี้ตั้งแต่เช้าประมาณแปดโมงจนถึง 11 โมง พยายามที่จะตีพิมพ์หรือเข้ามาใช้ GotoKnow จะถามตลอดเลยคะว่าให้เข้าระบบก่อน ทั้งๆ ที่เราเข้าแล้ว...พอจะตีพิมพ์ทุกอย่างเรียบร้อย..แต่พอกด "บันทึก" ก็ถามให้เข้าระบบก่อนอีก....สาเหตุนี้เกิดจากอะไรคะ...

ขอบพระคุณมากคะ

ความเห็น (3)

มีบัญชีเก่าที่เข้าทางคอมพิวเตอร์ได้แต่พอมาเปิดที่รมือถือกลับเป็นบัญชีใหม่หาบันทึกเก่าไม่เจอค่ะมือถือผูกกับgmailแต่บัญชีเก่่าผูกกับyahoo.com

ทำไมช่วงนี้เข้าเวบ ไม่ได้ เสียบ่อยมากphachern

คำตอบ (3)

ตรวจสอบดูแล้วช่วงดังกล่าวมีคนตีพิมพ์ลงบล็อกหลายบันทึกนะคะ แสดงว่า น่าจะเป็นที่เครื่อง local ของ Dr.Kapoom

 แนะนำว่า ให้ลอง clear cookies ดูนะคะ ไปที่ IE กดที่ เมนู Tools > Internet options > Temporary intenet files < delete cookies นะคะ

แล้วลอง login เข้าดูใหม่นะคะ

ได้ผลอย่างไร แจ้งมาด้วยนะคะ จะได้ช่วยเหลือได้ต่อไปคะถ้ายังเป็นปัญหาอยู่

ขอบคุณคะ

ความเห็น (3)
ดร.ชัชรินทร์ ชวนวัน

1.ผมใช้ระบบเดิมอยู่ครับ2.วันนี้ เขียนบทความแล้วพยามยามเพิ่มบทความ…ปัญหา ระบบใหม่ไม่สามารถเพิ่มไฟล์ pdf.เพื่อให้สมาชิก Download ได้..ไม่ทราบเป็นเพราะอะไร หรือ3.เพราะ gotoknow ไม่สนับสนุนการเผยแพร่บทความแล้ว…ถ้าจะบอกเลิกก็ช่วยบอกให้ชัดเจนด้วยครับ..จะได้ยุติการเขียน และจะพิจารณาเขียนให้กับ web อิื่นๆ ต่อไป.

GotoKnow กำลังอยู๋ในช่วงการปรับเปลี่ยนระบบใหม่ค่ะ มีปัญหาในการใช้งานอยู่ค่ะ ต้องขออภัยด้วยค่ะ ไม่ได้ปิดไซต์แต่อย่างไรค่ะ

งั้นแสดงว่าเรื่องราวที่ลงไว้แต่อดีตก็ถูกลบหายหมดสิครับ

ระบบใหม่...บทความที่มีรูปภาพประกอบ จะเพิ่มรูปและไฟล์ Pdf. อย่างไรครับ. ขณะนี้ไม่สามารถเพิ่มได้ เพิ่มได้เพียงไฟล์ word และต้อง Copy มาวางและต้องจัดเอกสารใหม่ ทำให้เสียเวลามาก ระบบเก่าก็ดีอยู่แล้ว....สมาชิกสามารถดาวน์โหลด ทั้งรูปและไฟล์ Pdf ได้ ......เกิดอะไรขึ้นครับ.........หรือว่า gotoknow ไม่สนับสนุนงานวิชาการแล้ว...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

..ยังไม่สามารถเพิ่มไฟล์รูป และ Pdf ได้จนถึงปัจจุบัน ครับ.