สวัสดีปีใหม่ ส่งใจมาถึง

เรียนท่านพี่เมตตา พาสุขใจ

 ข่าวคราว UKM9 มีประเด็นอย่างไรใหมครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เมตตา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ขอบคุณค่ะท่าน...ได้อ่านความเคลื่อนไหวตลอดแต่ก่อนปีใหม่ไม่ทราบเป็นอะไร...หนูให้ความเห็นในบันทึกท่านไม่ได้...(ของคุณ น้อง...ก็ไม่ได้)เพิ่งจะให้ความเห็นได้เมื่อไม่กี่วันมานี้เอง...ขอบคุณค่ะ...ขออ่านละเอียดอีกครั้ง...หารือผู้ใหญ่(แต่คิดว่าที่สุดแล้วเจ้าภาพมีอิสระในการคิดค่ะ)แล้วจะให้ความเห็นมาค่ะ
รอบนี้ ทาง...มน.ต้องเป็นฝ่ายเลขานุการในการประสานงานด้านเอกสารนะคะ...ขอบคุณค่ะ...สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะ รบกวนเชิญ ผอ.เที่ยงไปด้วยซิคะงานนี้

เรียนท่านพี่เมตตา

 จะมีสองห้องครับ ท่านพี่เที่ยงต้องมาช่วยพวกเรา บ่แม่นซิเนาะ ชาว KFCoP ไงท่าน