สวัสดีปีใหม่ค่ะ

กราบสวัสดีปีใหม่ค่ะอาจารย์  ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก จงดลบันดาลให้อาจารย์ ครอบครัว และบุคลากรของคณะสหเวชฯ ประสบแต่ความสุข คิดสิ่งใดสมความปรารถนาทุกประการค่ะ

ด้วยความเคารพ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dhanarun
เขียนเมื่อ

          กุหลาบงามส่งมาแทนใจรักนะคะ

          ขอให้ปีใหม่ ๒๕๕๐ นี้ และทุกๆ วันที่มาถึง โปรดนำพาแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรือง ความเป็นที่รัก ความสมหวัง ความสำเร็จ ความสมบูรณ์แห่งพลานามัย และความงามแห่งจิตใจ  ให้เป็นของคุณสมพรตลอดไปนะค่ะ

          ด้วยรักและนับถือ