จุดประสงค์ของการจัดงานพืชสวนโลกเฉลิมพระเกียรติ

นัท

1.จุดประสงค์ของการจัดงานพืชสวนโลก  เฉลิม                    พระเกียรติ

2.ความเนมาของงานพืชสวนโลก

3.ลักษณะการจัดงาน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

The Wanderer
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ  คุณนัท

           เนื่องจากเป็นนักท่องเที่ยวธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ได้มีข้อมูลมากมายแบบทำรายงานส่งอาจารย์ได้ ขอให้ลองหาข้อมูลแบบเป็นทางการที่ web site นี้นะคะ

           www.royalfloraexpo.com

           Happy New Year 2007 ค่ะ.....