พรนำความสุขในวันสมมุติและวันจริงๆของอาจารย์

สวัสดีปีใหม่ สากล ปี หมูทองครับ ท่านอาจารย์

สุข สวัสดี ตลอดปีใหม่และตลอดไปครับ

ขอขอบคุณท่านอาจารย์ที่ได้ช่วยกรุณาชี้แนะ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเอ็นดูกระผมเพื่อเสริมปัญญาของกระผมตลอดมา

ขอขอบพระคุณมากครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

แม่ฮ่องสอน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
ขอบคุณครับ ที่อวยพรปีใหม่ พรใดที่ประเสริฐ จงได้แก่ คุณจตุพร ทุกประการเช่นันครับ