สวัสดีปีใหม่2550ค่ะ ดร.กะปุ๋ม

สวัสดีปีใหม่ค่ะ  ดร.กะปุ๋ม

ในโอกาสวันดีวันปีใหม่

ขออำนวยอวยชัยให้สุขศรี

ขออำนวยอวยชัยให้โชคดี

ทุกทิวาราตรีนิรันดร

จาก...ครูอ้อย

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

กราบขอบพระคุณ...ในพรอันประเสริฐ

ที่ครูแม่อ้อย...มอบให้นะคะ...

และขออภัยด้วยใจ..มาตอบช้าล่วงเลย

แต่ก็ไม่สายเกินไปนะคะ

(^_____^)

และขอให้ครูแม่อ้อยและครอบครัว...มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงนะคะ....

กะปุ๋ม

ความเห็น (6)

(^____^)

ตกลงกะปุ๋มเป็นลูกสาวคนโต...ใช่ไหมคะ..555

แม่อ้อยมีลูกสาวชื่อ  กะปุ๋มตอนอายุ  สิบหกค่ะ  อิอิ  ยิ้มยิ้ม

ว้าวๆๆ...ทราบอายุครูแม่อ้อยแล้วคะ (^____^)

เอ๊ะ..ว่าแต่ว่าครูแม่อ้อยทราบอายุกะปุ๋มได้อย่างไรคะ...อิอิ..ใครๆ ก็บอกว่ากะปุ๋มอายุ 24-25 ปีนะคะ...ฮา

(^__________^)

กะปุ๋ม

  • ทำไม  แม่จะไม่รู้อายุของลูกล่ะคะ
  • อะไร  หรือ ใครที่แม่รักและสนใจ  แม่จะศึกษาและใส่ใจเสมอ

ขอบคุณค่ะ

สมกับเป็น..มะมี๊..เลยน่ะเนี๊ยะ....

Y__*

คิดถึงนะคะ...

กะปุ๋ม