สว

      • มาสวัสดีปีใหม่ค่ะ
      • ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและพระบารมีของในหลวง ดลบันดาลให้คุณออต และครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญค่ะ
      • ปีใหม่จะมาเยี่ยมบันทึกค่ะแอบอ่านมานานแล้ว 555

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณอาจารย์มากครับ
  • ขออวยพรอาจารย์ด้วยการ์ดที่เป็นมงคลของเมืองร้อยเอ็ดนะครับ