มาขอบคุณและส่งความสุขตอบแทนบ้าง...ได้รับแล้วใช่ไหมคะ

ตามมาขอบคุณและขอให้พรสนองตอบคุณ nutim เช่นเดียวกันนะคะ

เป็นที่พึ่งพิงทางด้านตกแต่งบล็อกให้พวกเราต่อไปในปีหน้านะคะ พวกเรายกตำแหน่งผู้เชี่ยวชาญการถ่ายทอดการแต่งบล็อกให้คุณ nutim ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • ไม่อาจหาญรับตำแหน่งนี้หรอกค่ะอาจารย์ ฝีมือยังด้อยอยู่มากค่ะ
  • ขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ