สวัสดีปีใหม่2550ค่ะ ดร.ธวัชชัย

แด่คุณเอก

ในโอกาสอันดีปีใหม่นี้    ขออวยชัยให้สุขีสโมสร

ให้คุณเอกจงโชคดีสถาพร    นิรันดรมีสุขทุกคืนวัน

จาก...ครูอ้อย

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมไม่ได้ชื่อเล่นว่าเอกครับครูอ้อย แต่พรดีย่อมดีเสมอครับ ดังนั้นขอบคุณมากครับครูอ้อย ขอให้ครูอ้อยและครอบครัวมีความสุขตลอดปี 2550 และตลอดไปด้วยครับ

ความเห็น (3)
ขออภัยค่ะ  ครูอ้อยก็อบมาค่ะ  อิอิ  ไม่ว่ากันนะคะ  อิอิ
ไม่เป็นไรครับครูอ้อย สวัสดีปีใหม่ครับ :-)
ไปตอบปัญหาชิงโชคดีที่บันทึกครูอ้อยสิคะ  เรียนเชิญค่ะ