สวัสดีปีใหม่ 2550

ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย
จงอำนวยพรให้ ดร.จันทวรรณ น้อยวัน ที่นับถือ
ประสบความสุขความเจริญ
ในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ

สวัสดีปีใหม่ 2550 ครับ
วิชิต ชาวะหา
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ นะค่ะ รัก GotoKnow เยอะๆ นะค่ะ (*^_^*)