แน่ใจแล้วหรือ

--
คำถามว่า  แน่ใจแล้วหรือ ที่จะทำเรื่องนี้  แล้วทำกับใคร  เขามีความรู้มากน้อยแค่ไหน หรือว่าอขาดีแต่พูดดีเท่านั้นถึงได้ทำ  หรือเขาเอาเรื่องว่าเขามีเงินมากมาอวด

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

w3
เขียนเมื่อ

เรียนคุณ--ผมไม่ค่อยเข้าใจคำถาม ท่านซักเท่าไร ด้วยผมยังเยาว์วัย ผมทราบแต่ว่า ผมกล้าเปิดเผยตัวตนของผม เพื่อให้ผู้ใหญ่ท่านได้อ่าน ติ-ชม การเรียนรู้ของผม และครูภูมิปัญญาของผม สำหรับผม ผมนับถือท่านว่าท่านมีความรู้ในเรื่องของวรรณกรรมท้องถิ่น ที่ผมเรียน ท่านอาจจะไม่ได้จบ ดร. มาแต่ท่านกล้าที่จะถ่ายทอดความรู้ แค่นี้ก็ปลื้มแล้วครับ แล้วคุณ---กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนของท่านหรือเปล่า