นาฏศิลป์พม่า

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)
อยากรู้นาฎศิลป์พม่าอ่ะค่ะ  ต้องใช้ส่งงาน

อยากรู้เรื่องการแสดงของพม่ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะช่วยส่งเมล์กลับทีน่ะค่ะ

ต้องได้ใช้ส่งและทำPOWERPOINTส่งวันจันทร์นี้

ช่วยทีค่ะ

หารไม่เจอเลยค่ะ

อยากได้ความเป็นมา นาฏศิลป์พม่าค่ะ

ใช้ทำรายงาน นน.

อยากรู้เรื่องนาฏศิลป์พม่าเพราะต้องการส่งครูด่วน

นาฏศิลป์ประเทศสาธารณรัฐสังคมนิยมแห่งสหภาพ