สวัสดีปีใหม่นะครับ

     ขอให้อาจารย์ Handy (ที่ผมรักและเทิดทูน) และครอบครัว ตลอดจนเพื่อน ๆ ที่ทำงาน มีความสุขกายสบายใจ ปลอดภัยจากโรคา ก้าวหน้าในชีวิต ตลอดไปทั้งปีนี้และปีต่อ ๆ ไปนะครับ http://gotoknow.org/blog/trustfulness/70267

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ

  ไม่เคยลืมครับว่า ใครคือคนแรกที่เข้ามาทักทาย ต่อยอดความรู้ ความคิด ใน Gotoknow
   แล้วในที่สุดก็ได้มาเป็นพี่ชาย-น้องชายกันได้โดยไม่คาดคิด .. ไปที่ไหน มีโอกาสก็บอกใครๆเสมอว่านี่แหละ น้องชายผม .. แม้ไม่ใช่โดยสายเลือด แต่โดย สายชีวิต - จิตวิญญาณ นั้น ใช่แน่ ครับ .. ขอบคุณต่อคำอำนวยพร ก็ขอให้น้องได้รับแต่สิ่งดีๆ ที่จะช่วยหนุนเสริมการทำหน้าที่ให้ประสบผลสำเร็จ จนเกิดเป็นความอิ่มใจ สุขใจ ตลอดปีใหม่ เช่นกันครับ