สวัสดีปีใหม่นะครับ

     ขอให้คุณวิชิต และครอบครัว ตลอดจนเพื่อน ๆ ที่ทำงาน มีความสุขกายสบายใจ ปลอดภัยจากโรคา ก้าวหน้าในชีวิต ตลอดไปทั้งปีนี้และปีต่อ ๆ ไปนะครับ http://gotoknow.org/blog/trustfulness/70267

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายน้ำความคิด
เขียนเมื่อ

ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย
จงอำนวยพรให้ ท่านพี่ชายขอบ ที่นับถือ
ประสบความสุขความเจริญ
ในสิ่งที่พึงปรารถนาทุกประการ

สวัสดีปีใหม่ 2550 ครับ
วิชิต ชาวะหา

ความเห็น (2)

เปลี่ยนรูปเสียผมตกใจเลยครับ ไหงตอนส่ง ส.ค.ส.ให้ไม่ใช่รูปนี้ พอกลับมาอีกที หรือผมส่งผิด Blogger ก้มมองใกล้ ๆ ก็ใช่นี่นา

ใช่แล้วครับ ผมวิชิต ตัวจริงครับ รู้สึกร้อนๆ เลยลงไปเล่นน้ำเล ให้หายร้อนครับ ....ผมตั้งใจจะเอารูปนี้หลังสิ้นปีเก่า (ที่รู้สึกร้อน) ให้ชุ่มเย็นยิ่งขึ้นครับ

ขอบคุณที่แวะมาสวัสดีปีใหม่ 2550 เป็นคนแรก (ทาง Blog) ..ขอบคุณมากครับ

วิชิต