เรื่องตัวอักษรใน blog มีขนาดใหญ่เกินไป

ผมไม่แน่ใจว่าเข้าใจถูกหรือเปล่า

แต่เดาว่า คุณ vij น่าจะร่างบันทึกไว้ใน microsoft word แล้ว copy มาวาง และตกแต่งอีกที ใช่หรือเปล่า

ถ้าใช่เนี้ยะ .. ผมแนะนำให้คุณ vij ลอง copy จาก MS.word มาวางที่ Notepad ก่อนนะครับ เสร็จแล้ว copy จาก Notepad มาวางในบันทึกอีกที คิดว่าน่าจะเป็นปัญหาทางเทคนิคครับ

ได้หรือไม่ได้ตอบด้วยนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Vij
เขียนเมื่อ

คุณ "อ.พงศกร"

ใช่ค่ะ Vij ร่างบันทักใน microsoft word แล้ว copy มาวาง และทำอย่างนี้ทุกครั้งที่บันทึก ตัวอักษรที่ได้ก็ปกติทุกครั้ง แต่พอเปลี่ยนระบบใหม่ปรากฎว่าไม่ได้ ตัวอักษรใหญ่ผิดปกติ แก้ปัญหาโดยลดขนาดตัวอักษรให้เล็กกว่าปกติ แต่ก็ได้อย่างที่เห็น

จะลองทำตามคำแนะนำดูค่ะ ได้ความอย่างไรจะรายงานให้ทราบอีกครั้งค่ะ ขอบคุณ "อ.พงศกร" มากค่ะ...

ความเห็น (1)

อ.พงศกร

ทดสอบแล้วค่ะ... ทำตามทุกขั้นตอนเลย ปรากฎว่าได้ผลดั่งใจคิดเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

จะรออ่านบทความของ อ.พงศกร ค่ะ...เร่งมือหน่อยนะคะ เดี๋ยวพรุ้งนี้มีเรื่องปรึกษาอีกค่ะ (ขอรบกวนนะค่ะ)