สวัสดีปีใหม่ค่ะ

ขอมอบ  กาแฟ   จากใจ  ให้อาจารย์ทั้งสองท่าน
ขอให้ปี 2550  เป็นปีที่สนุก  และอร่อย  หอม มัน
เหมือนกาแฟ
แอบเติมคาเฟอีน   แบบพิเศษ  ให้แล้วค่ะ   เผื่อจะได้มีแรงใจและแรงกายผลิตงานเอาใจ user  (ที่อยากได้โน่นนี่อยู่ตลอด )
happy new year นะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ นะค่ะ รัก GotoKnow เยอะๆ นะค่ะ (*^_^*)