สวัสดี ปีใหม่

สวัสดี  ปีใหม่  2550
ขอให้มีความสุข   ชีวิตสดใส
หอม  หวาน มัน และมีชีวิตชีวา
ดั่งกาแฟปาย   ถ้วยนี้

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่...แม้ช้าไปหลายวัน...ไม่ว่ากันนะคะพี่นิดหน่อย..

กาแฟถ้วยนี้...ยังคงหอมกรุ่นและอุ่นละไมอยู่...ถือว่าใช้ได้ค่ะ

....

ขอบคุณมากนะคะสำหรับพรปีใหม่

และขอให้พี่นิดหน่อยและคนใกล้ชิด...มีความสุข สมหวัง สุขภาพที่ดีนะคะ

(^______^)

กะปุ๋ม